choi tren mang

Home>Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."
Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."
Time:2020-01-08
Views:900

cá độ bóng đá là gì

  
LIVE      

Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."

choi tren mang

Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."

Theo kết quả của bản tuyên bố, nước nga đang tiến hành dự luật cấm đặt tên trẻ em theo tên khác.

Thống nhất đảng nga nghị sĩ tatiya ở nghị viện nga (duma quốc gia) cho biết việc đặt tên cho các cô gái như "mikhail" thường xuyên xảy ra và dự luật đang được tiến hành.

Nếu dự luật được thông qua, các cô gái không thể thay thế tên nữ bằng tên nam "missha".

Hiện nay ở nga cấm việc thêm vào tên của trẻ em bằng số, biểu tượng hoặc sử dụng lạm dụng, vị trí, chức vụ.

Buzkaya cho biết: "công ty đăng ký không có quyền từ chối đăng ký nếu cha mẹ muốn đặt tên con trai và con gái theo tên nam và nữ".

Ông cho rằng việc đặt tên cho trẻ em phù hợp với tên khác có thể ngăn ngừa sự phát triển bất thường của trẻ em.

Một cậu bé có tên của phụ nữ hay một cô gái có tên của một người đàn ông có thể bị ảnh hưởng nặng nề về tinh thần, trải nghiệm một cảm giác tự ti nhất định hoặc hành động không phù hợp với xã hội.

Nhưng một số người phản đối rằng thật khó để phân biệt giới tính của tất cả các tên.

Ví dụ, "nikita" ở nga là tên nam, nhưng ở bun-ga-ri là tên nữ. "Pavel" ở nga được coi là tên của đàn ông, nhưng ở đông âu thường được đặt cho phụ nữ.

Cũng khó phân biệt rõ ràng giới tính khi dùng tên ở các vùng khác như châu á hoặc từ không được sử dụng theo truyền thống.

Gần đây ở nga, có xu hướng đặt tên cho mặt trăng (luna), mùa đông (maat), tháng ba (maat) và các mùa tự nhiên theo tên của trẻ em, nhưng tên này không liên quan đến giới tính của các từ nga, được chọn rất nhiều.

Nghị sĩ buzkaya giải thích: "dự luật dự thảo đang được tiến hành" và "đang được nghiên cứu với các giáo sư để chuẩn bị cho việc xác định nguồn gốc đúng đắn của cái tên".

Tiến sĩ tâm lý học của trường đại học nga thân thiện với dân tộc (RUDN), ilya slovzhkikov đã chỉ trích "những cái tên là lĩnh vực mà cha mẹ tự động chọn một cách độc lập.Nhà nước không nên can thiệp vào lĩnh vực trách nhiệm này."

"Tàu chiến mỹ đang sản xuất chậm hơn trung quốc …Hàn quốc học cách hiệu quả"

Một số phân tích cho rằng với sự suy giảm của lực lượng sản xuất mỹ, bao gồm cả công nghiệp phòng thủ, nếu có một cuộc chiến với trung quốc, có thể bị trung quốc vượt qua trong thời gian dài.

Theo báo WSJ, một nhóm tư tưởng hoa kỳ về chiến tranh giữa hoa kỳ và trung tâm nghiên cứu về các vấn đề quốc tế (csis) và đài loan, kết quả giả lập cho thấy sự tự do của hoa kỳ ở đài loan để bảo vệ tôi, nhưng đó là một chi phí khổng lồ."

Theo phân tích, hoa kỳ sẽ mất nhiều nhất 20 tàu hàng không mẫu hạm, khu trục hạm, tuần dương, và trung quốc sẽ mất hơn 50 tàu chiến chính.

Các chuyên gia dự đoán rằng ngay bây giờ có thể là hòa, nhưng không lâu sau, đội trung quốc sẽ thắng. Bởi vì trung quốc sẽ xây dựng tàu chiến mới nhanh hơn mỹ.

Theo nhà phân tích hải quân của cục ngân sách quốc hội hoa kỳ (CBO), nhà phân tích hải quân Eric rapps, trung quốc đã sản xuất 17 khu trục hạm và tàu tuần dương trong 2 năm qua, tương đương với số lượng mỹ dùng 6 năm để sản xuất.

Rapps nói: "trung quốc hiện đang ở vị trí tương tự như hoa kỳ vào đầu thế chiến thứ hai trong cạnh tranh công nghiệp và xây dựng tàu thuyền.Ngược lại, nước mỹ hiện nay không có lực lượng công nghiệp nào có thể tạo ra một số lượng lớn tàu chiến."

Sau khi chiến tranh lạnh kết thúc vào những năm 1990, khi ngân sách quốc phòng bị cắt giảm, chính phủ mỹ đã yêu cầu các công ty sản xuất vũ khí với chi phí thấp.

Kết quả là các doanh nghiệp quân sự mỹ hầu như không chắc chắn về khả năng sản xuất còn lại để cải thiện hiệu quả sản xuất.

Kết hợp với tất cả các loại thiết bị sản xuất chuyên sâu như sản xuất được chuyển đến những nơi như đông á, tổng lực sản xuất của mỹ giảm xuống, và trung quốc trở thành một quốc gia nắm quyền kiểm soát chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tạp chí Wall Street cho biết mặc dù vũ khí sản xuất ở trung quốc nói chung ít hiệu quả hơn hoa kỳ, nhưng trung quốc vẫn có lợi thế về số lượng tuyệt đối và khoảng cách hiệu quả đang thu hẹp dần.

Theo báo chí, để vượt qua những vấn đề như thế và tăng cường quân đội, chúng ta cần giảm chi phí.

Chuyên gia quân sự của CSIS, Cynthia cook, nói: "bộ quốc phòng hoa kỳ có thể chi trả cho các công ty quân đội của mình để duy trì khả năng sản xuất và kho dự trữ các bộ phận, cũng có thể sử dụng linh hoạt lực lượng của các nước đồng minh, số 2, 3 của hàn quốc và nhật bản trong ngành đóng tàu thế giới."

Nhà phân tích của cục điều tra quốc hội Ronald oruch cho biết: "chúng ta nên xem xét trường hợp của hàn quốc để tìm cách cải thiện hiệu quả sản xuất".

Ông giải thích: "các công ty đóng tàu hàn quốc dựa trên kinh nghiệm dân sự và xem xét chi phí xây dựng và duy trì để thiết kế tàu chiến.Tàu aegis của hàn quốc nặng hơn những tàu tương tự của mỹ, và dễ dàng lắp đặt các thiết bị điện tử phức tạp để tiết kiệm chi phí."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."

Previous:Không nghe thấy bộ đàm … Người giao hàng 1 người phụ nữ bị điếc gọi là ngọt ngào
Next:Putin "chiến tranh có thể LAN ra trung đông" lên án không kích gaza
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1