choi tren mang

Home>Chủ tịch COP28 "tôn trọng khoa học" về vấn đề "ủng hộ nhiên liệu hóa thạch"
Chủ tịch COP28 "tôn trọng khoa học" về vấn đề "ủng hộ nhiên liệu hóa thạch"
Time:2020-04-18
Views:1295

cách chơi bài poker

  
LIVE      

Chủ tịch COP28 "tôn trọng khoa học" về vấn đề "ủng hộ nhiên liệu hóa thạch"

choi tren mang

Chủ tịch COP28 "tôn trọng khoa học" về vấn đề "ủng hộ nhiên liệu hóa thạch"

Đơn giản nhất: để ngăn chặn sự nóng lên của trái đất, chúng ta nên giảm dần hoặc gián đoạn việc sử dụng các nhiên liệu hóa thạch như dầu khí và khí đốt.

Reuters và các nguồn tin khác đã báo cáo vào ngày 4 (giờ địa phương) rằng chủ tịch của hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28), đã gây tranh cãi vì phát biểu "không dựa trên khoa học", đã không hài lòng và đưa ra lời giải thích về cuộc tấn công của các phương tiện truyền thông.

Đồng thời là CEO của UAE, chủ tịch của công ty dầu mỏ quốc tế Sudan ahmed al jabbar đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày hôm đó, nói về tờ báo anh quốc the guardian:

Tờ guardian lại đưa tin về bài phát biểu của al jabbar vào ngày 21 tháng trước tại một sự kiện trên mạng.

Tại thời điểm đó, ông jabbar đã lập luận về câu hỏi của cựu đại sứ liên hợp quốc về biến đổi khí hậu Mary Robinson: "không có khoa học nào cho thấy việc giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch theo giai đoạn cần thiết để giữ nhiệt độ tăng lên của trái đất ở mức 1.5 độ c trước công nghiệp hóa".

Jabbar cũng nói: "sự suy giảm dần dần của nhiên liệu hóa thạch sẽ không dẫn đến sự phát triển kinh tế xã hội bền vững nếu thế giới không muốn đi vào hang động lần nữa".

Bài phát biểu đã bị tập trung bởi các phương tiện truyền thông.

Lãnh đạo công nghệ tiên tiến của uae, CEO của công ty dầu mỏ quốc tế ABU dhabi (ADNOC), đã vô lý bảo vệ nền công nghiệp nhiên liệu hóa thạch đại diện cho ngành công nghiệp dầu khí.

Ngày 1 tháng 1, tổng thư ký liên hợp quốc Antonio guterres nói với các đại biểu tham dự hội nghị: "khoa học đã rõ ràng. Sự kiểm soát 1.5 độ cuối cùng chỉ có thể xảy ra khi ngừng đốt nhiên liệu hóa thạch."Ông nhấn mạnh rằng cần có thời gian rõ ràng để giảm dần.

Ngày hôm đó, al-jabbar đã phàn nàn: "câu nói tách rời ngữ cảnh đã bị dùng sai và trở thành một phần của báo chí".Nhưng ông lùi lại và nói: "hiểu và tôn trọng khoa học".

Sau khi tổ chức COP28 tại uae, nước xuất khẩu dầu lớn thứ 6 trên thế giới, một số nhà hoạt động khí hậu đã lên án việc này là một hành động "tẩy trắng".

Đặc biệt, khi các chuyên gia quảng cáo ADNOC tham gia vào đơn vị tuyên truyền của hội, một số người đã lên án rằng họ có thể dùng hội làm lý do để quảng cáo cho ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch.

Với tư cách là chủ tịch của hội nghị lớn nhất thế giới về việc giải quyết biến đổi khí hậu, COP, chính phủ uae dường như nhận ra rằng một số người chỉ trích việc chính phủ sử dụng sự kiện này để ủng hộ ngành công nghiệp dầu mỏ, nhấn mạnh rằng họ đang tập trung vào việc đầu tư vào việc chuyển đổi năng lượng.

Bộ trưởng bộ năng lượng của uae suha đã nhấn mạnh vào ngày 4: "uae sớm nhận ra tầm quan trọng và trách nhiệm của việc chuyển đổi năng lượng và đã lắp đặt động cơ tuabin.40 tỉ đô la đã được đầu tư cho chương trình năng lượng sạch trong 15 năm qua."

Hành động bạo lực tình dục của hamas

"Phụ nữ và thiếu nữ ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến tuổi 10, người già, đã bị lạm dụng tình dục trước khi bị giết."

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, một thành viên chính trị được trang bị vũ trang Palestine, hamas, đột nhập vào một phần của Israel, đã giết hơn 1200 dân thường, quân nhân và người ngoại quốc trong 5 ngày sau đó.

Vào ngày 4 (giờ địa phương), trung úy chuẩn bị, người đang điều tra danh tính nạn nhân đã chết tại căn cứ của quân đội Israel ở hula, nói với đài BBC: "quan sát vết máu và vết thương trên thi thể, cho thấy họ bị lạm dụng tình dục."

Khi được hỏi về tỉ lệ tử thi có dấu hiệu bạo lực tình dục, ông trả lời: "rất nhiều. Rất nhiều phụ nữ và thiếu nữ ở mọi lứa tuổi."

Một số người tham gia vào việc khám nghiệm tử thi tại căn cứ shura cho biết có ít nhất hàng chục xác chết có dấu hiệu bạo lực tình dục hoặc bị hư hại về thể chất, nhưng số nạn nhân có thể nhiều hơn.

Vì trước khi được quân đội Israel dọn dẹp, đã có nhiều xác chết bị hư hại nặng, không thể xác định liệu bạo lực tình dục có xảy ra hay không.

Bà mary-golan, bộ trưởng phụ trách nữ quyền ở Israel, nói: "5 ngày trước, có khủng bố ở Israel. Có hàng trăm xác chết ở khắp nơi, một phần bộ phận bị đốt cháy hoặc biến mất."

Những lời khai trong chương trình còn gây sốc hơn.

Tại thời điểm đó, các thành viên của hamas tấn công lễ hội nova được tổ chức tại sa mạc negev.Một phụ nữ đã nói với cảnh sát Israel: "tôi đã chứng kiến một nạn nhân bị giết sau khi bị bạo lực tập thể".

Trong đoạn video phát biểu trước giới truyền thông, ông nói: "thành viên hamas đã chặt ngực nạn nhân của một phụ nữ, và ngay sau đó, một người đàn ông mặc quân phục đã bắn vào đầu cô ấy trong khi hành động bạo lực tình dục."

Cũng tại hiện trường, một người đàn ông đau buồn nói: "nghe thấy tiếng thét của những người bị giết, bị hãm hiếp, bị chặt đầu.Tôi rất muốn giúp họ, nhưng tôi không thể làm gì được."

Những người tình nguyện tham gia vào việc xử lý các thi thể cũng cung cấp bằng chứng cho thấy cảnh giết Thai nhi trong bụng phụ nữ và những người phụ nữ bị trói vào giường.

Một số người nghi ngờ tính đáng tin cậy của lời khai của tình nguyện viên, nhưng phần lớn phụ nữ bị bạo hành tình dục và bị giết.

Trên thực tế, các video và hình ảnh được đăng lên mạng xã hội bởi các thành viên của hamas sau vụ tấn công khủng bố, có thể thấy hình ảnh các thành viên của nhóm bắt phụ nữ khỏa thân hoặc một phần quần áo bị lột ra, một phần của nạn nhân đang mất nhiều máu.

Bị bắt bởi hamas tại lễ hội nova, một phụ nữ 20 tuổi người đức và người Israel mang đến gaza trong tình trạng bán khỏa thân, shani luk, chỉ tìm thấy một phần của cái sọ sau khi quân đội Israel đổ bộ vào gaza.

NBC cũng báo cáo rằng có hàng chục phụ nữ bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục, bị tổn thương thể chất có tổ chức.

Của bao gồm cả hamas ALaBoWen tập tin và 5, nội dung thẩm vấn, thành viên với hamas khỏa thân hay 6 bức ảnh của một phần quần áo, cưỡng hiếp, và cái chết của cơ thể xác của người phụ nữ có liên quan đến HuiSun chờ và 7 người lời khai của nhân chứng, cấp cứu của mỹ 11 điều này, cái xác đặt những lời khai của nhân viên được 2 điều chờ, còn bao gồm cả rồi.

NBC báo cáo rằng những bằng chứng này được cung cấp chủ yếu bởi quân đội Israel (IDF) và những người có liên quan đến chính phủ Israel.

Về mặt nội dung, có nhiều bằng chứng liên quan đến tổn thương bộ phận sinh dục của nạn nhân nhất. Một nhân viên cấp cứu nói với cảnh sát rằng không chỉ phụ nữ, mà cả nam giới cũng bị hư hỏng cơ quan sinh dục.

Chịu trách nhiệm cho mở cái túi xác chết chôn cất của một người phụ nữ có nghĩa là: “ có vẻ như là một cách có tổ chức phá hủy bỏ bộ phận sinh dục ngoài. (của nạn nhân) ”

Nhân viên cấp cứu cho biết nhiều phụ nữ đang chảy máu ở chân và nói: "xác chết dính máu trên bộ phận sinh dục".

Bằng chứng trên NBC cũng bao gồm các tài liệu tiếng ả rập của hamas về cách phát âm bằng tiếng do thái là "cởi quần ra", "dang chân ra".

GeLan có nghĩa là: “ mặc dù cũng có những người phụ nữ sống sót sau khi bị bạo lực tình dục làm tổn thương, nhưng ‘ rất, rất ít ’. Hầu hết mọi người bị giết một cách dã man.Không chỉ tôi, mà bất cứ ai trong chính phủ hay truyền thông đều không thể nói chuyện với nhau."

Hiện trường và cô ấy nói: “ trong chứng kiến bạo lực tình dục như một cú đánh tiếp theo, xuất hiện tinh thần của vấn đề nghiêm trọng, vì vậy, trong bệnh viện và ít nhất 3 người em gái của đã thực hiện cuộc đối thoại. Họ giả vờ chết, nhìn thấy mọi thứ, nghe thấy mọi thứ, nhưng họ nói không thể chịu đựng được."

Giám đốc y-sơ-ra-ên TingChang sách nhã-ca gretkov -- cát britlin tae-goo có nghĩa là, rất nhiều những người sống sót trong trải nghiệm của đều rất khó để nhớ lại lúc đó, trải nghiệm “ 18 người đàn ông và phụ nữ trẻ vì không thể và sống cuộc sống bình thường vào bệnh viện tâm thần. ”

Một người có liên quan đã nói với đài BBC rằng vì có quá nhiều người muốn tự sát nên một số người đã tự tử.

Chuyên gia pháp luật của trường đại học hê-bơ-rơ cora chief hermine KaiLan đối với y-sơ-ra-ên -- tiến sĩ levy phụ nữ chỉ ra rằng: “ hành vi của những thành viên trong tổ chức hamas vũ trang với chủ nghĩa cực đoan ở trong đất nước hồi giáo (IS) có thể nhìn thấy được sức mạnh của giống nhau. ”

Đối với hamas của phạm phải tội phạm tình dục, ông ấy dạy dỗ nói: “ có thể thấy sự mô hình của việc rõ ràng.Vì vậy, đây không phải tình cờ hay xảy ra một cách ngẫu nhiên, mà là được thực hiện theo chỉ dẫn rõ ràng, sự bạo lực tình dục này nên xem như là người cố gắng thực hiện việc quét dọn. ”

Cát britlin TingChang cũng có nghĩa là: “ đây là những sự kiện xảy ra một cách có kế hoạch, hệ thống. ” Trước đó, dân y-sơ-ra-ên vardja đã từng công khai một thành viên tổ chức hamas bày tù nhân của tù bị cố ý sẽ được chứng kiến cảnh tượng như là mục tiêu của phụ nữ.

Tổ chức liên hiệp phụ nữ trên lời tuyên bố lên án hamas công bố tuần trước, và có nghĩa là: “ hầu hết người trình bày nói rằng, ở đã điều đã xảy ra trong quá trình tấn công này dựa trên sự tàn bạo của giới tính và bạo lực tình dục, và cảm thấy lo lắng về điều này. ”

Gần đây, chịu trách nhiệm xử lý cái xác đợi buổi ban đầu của biện pháp đối phó với 2 nhà dân y-sơ-ra-ên còn ở liên hiệp quốc đã chứng minh mình chứng kiến bạo lực tình dục của nạn nhân đối với phụ nữ khi đang thi hành những dấu vết.

Nhưng hamas đã phủ nhận sự nghi ngờ về bạo lực tình dục trong cuộc đột kích Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chủ tịch COP28 "tôn trọng khoa học" về vấn đề "ủng hộ nhiên liệu hóa thạch"

Previous:Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang
Next:Trao đổi thông tin qua một đường ống bí mật Iran nói với hoa kỳ rằng họ không muốn cuộc chiến ở gaza LAN rộng
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1