choi tren mang

Home>Trung quốc và eu sẽ họp với các nhà lãnh đạo để thảo luận về thương mại, chiến tranh, chiến tranh và các vấn đề khác
Trung quốc và eu sẽ họp với các nhà lãnh đạo để thảo luận về thương mại, chiến tranh, chiến tranh và các vấn đề khác
Time:2020-04-16
Views:1884

số trong số đề

  
LIVE      

Trung quốc và eu sẽ họp với các nhà lãnh đạo để thảo luận về thương mại, chiến tranh, chiến tranh và các vấn đề khác

choi tren mang

Trung quốc và eu sẽ họp với các nhà lãnh đạo để thảo luận về thương mại, chiến tranh, chiến tranh và các vấn đề khác

[thần thoại = ảnh của yonhap]

Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và EU được tổ chức vào ngày 7 tháng 11 giờ sáng tại bắc kinh, trung quốc.

Khi cuộc họp song phương chính thức được tổ chức trong liên minh châu âu, việc đại pháp quan thường trực và giám đốc điều hành đi kèm là thông lệ. Kể từ khi bộ phận hành pháp hiện tại của eu được thành lập vào năm 2019, lãnh đạo eu đã đến thăm một mình, nhưng cuộc họp chính thức là lần đầu tiên.

Trong chuyến thăm này, tổng lãnh đạo ngoại giao, đại biểu ngoại giao và an ninh cao cấp của eu, roussef-borell cũng đi cùng.

Lịch họp của các nhà lãnh đạo trung quốc và eu đã được công bố trong 2 ngày (7-8), nhưng sau đó được rút ngắn thành một ngày.

Bởi vì trước cuộc họp thượng đỉnh 27 quốc gia của eu vào tuần tới, Hungary đe dọa ngăn chặn tất cả các vụ liên quan đến Ukraine, đồng thời quyết định trở về sớm để giải quyết "vấn đề gia đình".

Ngoại giao và các chuyên gia tin rằng trước đó các nhà lãnh đạo eu đã loại bỏ thâm hụt thương mại và trung quốc "(DE -Risking, thường đề cập đến việc loại bỏ nguy hiểm) và các vấn đề khác, điều này, trung quốc thiết bị bán dẫn xuất khẩu kiểm soát pin xe ô tô điện sản xuất tại trung quốc cuộc điều tra chờ đợi cho tôi như là một vấn đề, từ điểm này, các dự đoán của cuộc họp thượng đỉnh khó đạt được kết quả đáng kể đang được đưa ra.

Ngoài ra, một số quan sát cho thấy rằng hai bên có thể xác nhận lại sự bất đồng về chiến tranh ở Ukraine và các vụ ngoại giao và an ninh chưa được giải quyết, như Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Hàn quốc có thể đi theo hướng giảm lãi suất của thế giới?"Giảm 1%p từ quý 3 năm sau"

Theo quan sát, ngân hàng hàn quốc sẽ giảm lãi suất cơ bản bắt đầu từ quý 3 năm sau, có khả năng giảm xuống còn 2.5% với tỷ lệ hiện tại là 3.5%.

Kwon hyo-sung, nhà kinh tế học của BE, đã thông báo trong bản báo cáo gần đây rằng mặc dù các ngân hàng hàn quốc đã gửi tín hiệu cho các đại bàng (thiên vị chống đối), sự gia tăng lãi suất cơ bản đã kết thúc và đánh giá trên.

Ông dự đoán ngân hàng hàn quốc sẽ giảm lãi suất cơ bản khoảng tháng 8 năm tới khoảng 0.25 điểm, sau đó giảm thêm 0.25 điểm mỗi quý để đạt mức lãi suất trung lập 2.5%. Nó cao hơn một chút so với sự thống nhất thị trường.

Ông nói: "dự đoán về thời điểm giảm lãi suất đã bị trì hoãn khoảng 4 tháng so với lúc ban đầu.Đó là vì dự đoán rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn để lạm phát (giá cả tăng lên) giảm xuống dưới 2.5%."

Ngân hàng hàn quốc đã quyết định đóng băng lãi suất cơ bản tại ủy ban tiền tệ tài chính vào ngày 30 tháng trước. Trong khi đó, nâng mức tăng giá khách hàng năm nay lên từ 3.5% lên 3.6% và nâng mức tăng giá năm sau lên từ 2.4% lên 2.6%.

Một báo cáo gần đây của bloomberg intelligence về tương lai lãi suất châu á cho năm tới cũng dự đoán rằng sự đảo ngược tỉ lệ lãi suất hiện tại giữa hàn quốc và mỹ có thể kéo dài một thời gian.

Ngân hàng hàn quốc tiếp tục đóng băng sau khi tăng lãi suất lên 0.25 điểm vào tháng 1 năm nay, định mức 3.5%, và mỹ tiếp tục đóng băng sau khi tăng lãi suất lên 5.5% vào tháng 7. Vì vậy tỷ lệ lãi suất cơ bản của hàn quốc đã cao hơn 2 % so với hoa kỳ trong hơn 4 tháng qua.

Báo cáo cũng cho rằng trong giá thị trường cơ bản ngày 21 tháng trước, phản ánh khả năng lãi suất cơ bản sẽ giảm xuống 0.25 điểm trong một năm tới, và khả năng đảo ngược lãi suất ngắn hạn giữa ba năm và 10 năm của hàn quốc vẫn còn tồn tại ít nhất cho đến quý đầu năm sau.

Báo cáo cũng cho biết trong quá khứ, khi cục dự trữ liên bang tăng lãi suất cơ sở, phân tích mối quan hệ giữa đường cong lãi suất trái phiếu mỹ và các nước châu á (sự khác biệt giữa lãi suất trái phiếu ngắn hạn và dài hạn), kết quả cho thấy hàn quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi đường cong lãi suất trái phiếu mỹ.

Phân tích mối quan hệ giữa lãi suất trên trái phiếu 10 năm giữa mỹ và châu á cũng cho thấy hàn quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi hoa kỳ. Nhưng nó ít liên quan hơn so với các nước tây âu như Canada, đức, anh.

[Reuters joint news photos]

Ngoài ra, báo cáo về tình trạng kinh tế của trung quốc cho biết rằng trung quốc trung quốc-ngân hàng nhân dân trung quốc để cung cấp thanh khoản, năm tới có thể thêm giảm tỷ lệ tiết kiệm của các tổ chức tài chính (RRR), nhưng đó không phải là một biện pháp lý tưởng.

Chính quyền trung quốc đã quyết định phát hành thêm một trái phiếu đặc biệt tương đương với 1 nghìn tỷ nhân dân tệ (khoảng 182.7 nghìn tỷ hàn quốc) để hỗ trợ nền kinh tế.Nhà kinh tế học của BE, David qu huachang, giải thích rằng đó là để ổn định tốc độ tăng trưởng kinh tế cho năm tới và hỗ trợ chính quyền địa phương.

Và dự đoán rằng bằng cách phát hành các ngân phiếu liên quan, tỉ lệ tăng trưởng GDP (GDP) trong quý 4 sẽ tăng 0.1% so với cùng kỳ năm ngoái, và năm sau sẽ tăng thêm 0.5 % so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhật bản đã quyết định nâng mục tiêu giới hạn của sự thay đổi trong chỉ số lãi suất dài hạn -- lãi suất quốc gia 10 năm -- từ 0, 5% hiện tại lên 1% vào cuối tháng 10, nhưng thậm chí vượt quá 1%, sẽ được chấp nhận. Lãi suất ngắn hạn tiếp tục đóng băng ở -0.1%.

Báo cáo cho rằng thông qua các biện pháp liên quan, rất có khả năng bãi bỏ chính sách kiểm soát đường cong lợi nhuận (YCC).Dựa vào mục tiêu lạm phát của nhật bản là 2%, nếu không có giới hạn lãi suất, lãi suất trên trái phiếu 10 năm có thể là gần 2%.

Thêm vào đó, phần còn lại của châu á vào năm tới sẽ phải trải qua "bull steepening" với lãi suất ngắn hạn giảm nhanh hơn so với lãi suất dài hạn, và nhật bản sẽ phải đối mặt với cái gọi là "bear steepening" với lãi suất dài hạn tăng nhanh hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc và eu sẽ họp với các nhà lãnh đạo để thảo luận về thương mại, chiến tranh, chiến tranh và các vấn đề khác

Previous:Một vụ nổ xe hơi ở biên giới mỹ và Canada khiến hai nước được cảnh giác cao độ
Next:Ngân sách đức đã bị đình chỉ, nhà máy bán dẫn và sự hỗ trợ của UCLA bị lung lay
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1