choi tren mang

Home>Trong cuộc tranh chấp về bức tượng Parthenon …Cà vạt của vua anh có cờ hy lạp
Trong cuộc tranh chấp về bức tượng Parthenon …Cà vạt của vua anh có cờ hy lạp
Time:2020-04-28
Views:1255

con mèo nhà số mấy

  
LIVE      

Trong cuộc tranh chấp về bức tượng Parthenon …Cà vạt của vua anh có cờ hy lạp

choi tren mang

Trong cuộc tranh chấp về bức tượng Parthenon …Cà vạt của vua anh có cờ hy lạp

Vào ngày 21 (giờ địa phương), tổng thống yoon siri, người đang đến thăm anh quốc, đang nói chuyện với vua Charles iii của nước anh tại lễ chào đón chính thức tại quảng trường hogarth ở luân đôn. 2023 11.21

Một nguồn tin trong hoàng gia nói về chiếc cà vạt của Charles iii: "nó không liên quan gì đến bất đồng ngoại giao giữa hy lạp và Parthenon".Và giải thích rằng cà vạt này cũng được đeo khi gặp đại biểu hàn quốc đi thăm nước anh.

Đá cẩm thạch Parthenon là đá cẩm thạch được khắc từ đền thờ Parthenon ở Athens, vào đầu thế kỷ 19, khi người hy lạp bị chiếm đóng bởi đế quốc Ottoman, khi Thomas burrows, bá tước elkin, nhà ngoại giao anh tại đế quốc Ottoman.

Các tác phẩm này nổi tiếng với tên "đá cẩm thạch elkin" và hiện nay thuộc bảo tàng anh ở luân đôn.

Vị trí của người hy lạp là bị đánh cắp, nhưng người anh phủ nhận điều đó và từ chối những yêu cầu trả lại của người hy lạp nhiều lần, do đó, hai nước đã bất hòa trong nhiều thập kỷ.

Vào ngày 28 tháng trước, khi subek hủy cuộc gặp với thủ tướng của hy lạp, kilia kosimichotakis, được lên kế hoạch cho ngày hôm sau, một số người cho rằng nền tảng của cuộc tranh luận có thể là sự bất đồng quan điểm về Parthenon mabrus.

Trong buổi nói chuyện với thủ tướng machaotaris, ông đã nói với đài BBC: "bức Mona Lisa bị cắt một nửa ở bảo tàng Louvre ở pháp, một nửa còn lại ở anh nếu những người đến thăm bảo tàng thưởng thức vẻ đẹp của tác phẩm của mình, quyền sở hữu của spetenon membley có thể được tranh luận một cách vòng vèo, và thủ tướng trung quốc đã rất tức giận.

"Sự khôi phục quan hệ giữa nga và hàn quốc phụ thuộc vào hàn quốc …Nước nga đã sẵn sàng."

Tổng thống nga vladimir putin ngày 4 (giờ địa phương) "Sự khôi phục quan hệ giữa nga và hàn quốc phụ thuộc vào hàn quốc" và "nga đã sẵn sàng cho điều đó."

"Thật đáng tiếc, mối quan hệ giữa hàn quốc và nga đang trải qua thời kỳ khó khăn", tổng thống putin đã nói tại buổi lễ viết thư đại sứ của 21 nước tại kremlin Moscow vào ngày hôm đó.

Ông nói: "cho đến vài năm trước, mối quan hệ giữa hai nước đã phát triển một cách mang tính xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế".

Vào ngày đó, tân đại sứ hàn quốc ở nga, lee dae-hoon, đã trao thư quốc tế cho tổng thống putin. Lập một lá thư là một thủ tục chuyển giao các lá thư của quốc gia đã được trao cho một đại sứ mới bởi một nguyên thủ quốc gia phái đi cho người đứng đầu nhà nước ở đó.

Trong ngày đó, putin đã tiến hành lệnh cấm vận đối với nga vì các sự kiện ở hàn quốc, anh quốc, đức và Ukraine, và chấp nhận lá thư của đại sứ của 21 quốc gia, trong đó có quốc gia được chỉ định là "không bảo vệ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trong cuộc tranh chấp về bức tượng Parthenon …Cà vạt của vua anh có cờ hy lạp

Previous:Thị trưởng Paris đã rút lui khỏi hệ thống X để xúi giục căm ghét và LAN truyền tin giả
Next:Sau khi bị chỉ trích tại hội nghị thượng đỉnh G20, putin đã phản đối rằng "sẽ luôn có bi kịch trong những hành động quân sự"
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1