choi tren mang

Home>Không cho phép trung quốc nghe lén hội đồng châu âu cắt ngắn chuyến đi bắc kinh
Không cho phép trung quốc nghe lén hội đồng châu âu cắt ngắn chuyến đi bắc kinh
Time:2020-08-12
Views:676

kèo online

  
LIVE      

Không cho phép trung quốc nghe lén hội đồng châu âu cắt ngắn chuyến đi bắc kinh

choi tren mang

Không cho phép trung quốc nghe lén hội đồng châu âu cắt ngắn chuyến đi bắc kinh

Thủ tướng Hungary auban đe dọa sẽ cản trở hội nghị thượng đỉnh eu, chủ tịch hội đồng eu của hội nghị thượng đỉnh eu trung quốc michel kết thúc chuyến đi sớm để trở về châu âu.

Theo các quan chức châu âu, không có đường dây an ninh nào ở bắc kinh mà không bị nghe lén, và đó cũng là lý do tại SAO michelle nói chuyện qua điện thoại với các nhà lãnh đạo châu âu.

Tờ báo chính trị Politico Europe báo cáo rằng Charles Michel ở bắc kinh tham dự cuộc họp mặt đầu tiên giữa eu và trung quốc kể từ năm 2019 "sẽ trở về Brussels và tiếp tục thảo luận về hướng đi tương lai".

Pol í tico thấy Viktor Orban đã ký vào lá thư ngày 4 tháng 12 thúc giục michelle xóa bỏ một phần trong kế hoạch của hội đồng châu âu về việc đàm phán với Ukraine về việc nhập ngũ.

Sau khi ủy ban hành pháp của liên minh châu âu phê chuẩn việc tiến hành các cuộc đàm phán thành viên vào tháng 11, ông Obama cương quyết chống lại việc đàm phán với Kiev và đe dọa bỏ phiếu không chấp nhận đề nghị viện trợ 50 tỷ euro cho Ukraine.

Theo quan chức này, sau khi kết thúc cuộc họp thượng đỉnh eu-china vào ngày đầu tiên của ngày hôm qua, michelle sẽ rời trung quốc sớm, một phần vì ông ta không có đường dây an ninh nào ở bắc kinh mà không bị nghe lén từ trung quốc để nói chuyện điện thoại với các nhà lãnh đạo eu.

Tổng thống pháp, Emmanuel Macron, cũng đã mời ông ta đến gặp mặt ở Paris vào cuối tuần để tìm một thỏa hiệp.

Một màn trình diễn của nhà văn hàn quốc cũ về nghệ thuật thực nghiệm, Kim jong-lin, được tái diễn ở guggenheim

[New York = yonhap]

Trong phòng tranh ở tầng 2, bảo tàng guggenheim, New York, hoa kỳ, vào chiều hôm nay, giờ địa phương, một nhà thơ người Lebanon tên là ettl adnan đã được đọc một tập thơ của nhà thơ người Lebanon tên là Surge.

Người phụ nữ đứng trước micro đọc xong bài thơ, xé trang web và đưa nó cho người đàn ông ngồi bên cạnh.

Người đàn ông này đã dùng than củi để viết những bài thơ trên trang giấy bị rách. Sau khi SAO chép toàn bộ nội dung, người đàn ông này xoa bóp những trang bị rách và ném đi.

Thời gian trôi qua, giấy trắng trước mặt đàn ông bị lấp đầy bởi những đường màu đen, hầu như không thể tìm thấy không gian trống. Vì ông đã viết 20 trang thơ chồng chéo nhau trên một mảnh giấy.

Thay vào đó, hầu hết các trang sách đều bị xé trừ bìa sách.

Khán giả ở phòng trưng bày tầng 2 thấy không còn chỗ trống trên giấy nữa, sau khi đọc xong bài thơ, người đàn ông với than củi rời chỗ ngồi và vỗ tay.

Màn trình diễn kéo dài hơn 30 phút, tái hiện màn trình diễn "từ sự hình thành đến biến mất" của một tác giả ở hàn quốc tên là Kim jiulin (87 tuổi).

Cho đến tháng 1 năm sau, bảo tàng guggenheim sẽ tổ chức triển lãm đặc biệt "nghệ thuật thí nghiệm hàn quốc những năm 60 và 70".Trước đó, bảo tàng guggenheim cũng giới thiệu các màn trình diễn của lee jianlong, người tiên phong trong các tác phẩm nghệ thuật thử nghiệm của hàn quốc (81 tuổi) và tác giả cảnh quan (79 tuổi).

Tác giả Kim "từ sự phát triển đến sự biến mất" là màn trình diễn cuối cùng của một tác giả hàn quốc được chuẩn bị bởi bảo tàng guggenheim trong buổi trưng bày này.

Hành động viết thơ trên giấy sau khi đọc thơ có nghĩa là "tạo ra", còn những tập thơ bị xé ra và giấy trắng đen thì nghĩa là "biến mất".

Giám đốc an huijin của guggenheim, người đã cùng với bảo tàng quốc gia hiện đại lên kế hoạch cho buổi triển lãm, nhận xét: "tác phẩm" từ sự sinh ra đến sự biến mất "của tác giả Kim là một tác phẩm đẹp có nhiều ý nghĩa".

[New York = yonhap]

Khi công trình này được tái hiện tại bảo tàng quốc gia hyundai tại Seoul vào tháng 6 năm nay, một nữ diễn viên kịch hàn quốc đã đọc những bài thơ của những nhà thơ hàn quốc như yoon dong-joo và Kim sun-woo.

Nhưng trong quá trình trình diễn của các tác giả bộ dự trữ tại bảo tàng guggenheim ở New York, hình thức đã được thay thế bằng cách đọc sách thơ bằng tiếng anh cho khán giả mỹ bởi các vũ công người pháp và campuchia sống lâu ở mỹ.

Nhà văn king đã ngồi xe lăn ở bảo tàng quốc gia hiện đại vào tháng 6 năm nay, nhưng không có mặt ở New York.

Nhà văn king là một nhà văn nguyên lão đi lại tự do trong nghệ thuật video và thiết lập, in ấn, biểu diễn, vẽ và các phương tiện truyền thông, thể loại, chủ đề.

Cụ thể, ông ấy được đánh giá là "nghệ sĩ tổng thể", không chỉ trong nghệ thuật, mà còn trong khiêu vũ, kịch nghệ, phim ảnh, âm nhạc và nhiều hoạt động khác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Không cho phép trung quốc nghe lén hội đồng châu âu cắt ngắn chuyến đi bắc kinh

Previous:Thủ tướng anh, "chúng tôi có thể giúp phát triển trí tuệ nhân tạo và vũ khí sinh học …Đừng vội vội"
Next:Israel mở rộng cuộc chiến trên mặt đất ở phía bắc gaza "giết hàng chục tên hamas trong đêm"
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1