choi tren mang

Home>Ông ấy là kiến trúc sư và tôi là người phụ trách
Ông ấy là kiến trúc sư và tôi là người phụ trách
Time:2020-09-01
Views:352

bạch thủ đề hôm nay

  
LIVE      

Ông ấy là kiến trúc sư và tôi là người phụ trách

choi tren mang

Ông ấy là kiến trúc sư và tôi là người phụ trách

Theo báo cáo của nhật báo Wall Street và thời báo New York, munger là đối tác kinh doanh thân thiết nhất của buffett và là trợ lý giỏi nhất. Nói về mối quan hệ giữa hai người, buffett nói, "anh ấy là kiến trúc sư, tôi là người phụ trách."

Munger và buffett sinh ra ở Omaha, Nebraska, hoa kỳ, nhưng munger lớn hơn buffett 7 tuổi, và họ không hề biết nhau trong thời thơ ấu. Vào năm 1959, hai người gặp nhau tại một bữa tiệc tối, sau đó gọi điện thoại hầu như mỗi ngày để trao đổi thông tin về việc đầu tư. Buffett được biết đến với việc đầu tư vào "điếu thuốc lá", mua một công ty đang gặp khó khăn với giá rẻ như nhặt một điếu thuốc còn sót lại. Nhưng munger đã khuyên buffett bỏ chiến lược này và chọn mua những doanh nghiệp chất lượng với giá hợp lý. Buffett đã chấp nhận lời khuyên của ông và nói rằng công ty barshire được xây dựng theo bản thiết kế của munger.

Buffett đặt tên cho munger là "kẻ phản đối" bởi vì hắn từ chối nghiêm ngặt các dự án đầu tư tiềm năng, bao gồm cả những dự án đầu tư mà buffett có thể đã làm. Nhưng buffett thường nghe theo munger một cách kín đáo. Năm 1972, munger thuyết phục buffett mua lại công ty kẹo California, xi shi, với 25 triệu đô la. Buffett sau đó nói rằng việc mua lại này chấm dứt việc đầu tư vào "điếu thuốc lá" của ông. Vào năm 2019, tại cuộc họp cổ đông của công ty barshire, ông thông báo rằng lợi nhuận từ việc mua lại xi shi là trên 8000%. Tại hội nghị cổ đông năm ngoái, buffett đã mang kẹo đến cho tôi và Charlie. Munger cố gắng ăn.

EU 7 cuộc họp của các nhà lãnh đạo tại bắc kinh, chủ tịch thường trực, giám đốc điều hành đến thăm trung quốc (tổng hợp)

Bộ ngoại giao trung quốc cho biết cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và EU sẽ được tổ chức vào ngày 7 tại bắc kinh, trung quốc.

Phát ngôn viên của bộ ngoại giao trung quốc, hua chunying, cho biết trên trang web ngày 4, theo thỏa thuận giữa hai bên, hội nghị thượng đỉnh trung âu lần thứ 24 sẽ được tổ chức ở bắc kinh.

Phát ngôn viên của trung quốc cũng cho biết thủ tướng li chang sẽ đồng chủ trì cuộc họp với chủ tịch thường trực michelle và chủ tịch hội đồng quản trị von DE Leon.

Trong cuộc họp báo thường nhật, phát ngôn viên của bộ ngoại giao quốc tế wang yuanbin nói: "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và châu âu vào dịp kỷ niệm 20 năm của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và 25 năm của cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và châu âu".

Ông cũng giải thích: "các nhà lãnh đạo sẽ có những cuộc trao đổi sâu sắc về định hướng, các vấn đề chiến lược, các vấn đề toàn cầu của mối quan hệ, và lập kế hoạch cho sự phát triển của mối quan hệ".

Năm 2020, khoảng 7 năm sau, trung quốc và eu đã ký hiệp ước đầu tư toàn diện (CAI), nhưng tháng 3 năm sau eu trừng phạt các quan chức trung quốc vì vấn đề nhân quyền ở tân cương, trung quốc trả thù các nghị sĩ châu âu, do đó gây ra sự xung đột.

Kết hợp với việc trung quốc ủng hộ nga xâm lược Ukraine, liên minh châu âu gia nhập lực lượng gây áp lực của hoa kỳ đối với trung quốc, mối quan hệ giữa hai bên tiếp tục suy thoái.

Gần đây liên minh châu âu đã bắt đầu tiến hành điều tra chống trợ cấp về xe điện sản xuất tại trung quốc, và trung quốc đã phản đối mạnh mẽ điều này.

Các nhà ngoại giao cho rằng cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo này có thể là cơ hội để thảo luận về những vấn đề dính líu, nhưng không biết liệu có tiến triển được hay không.

Phát ngôn viên vương nói: "trung quốc và châu âu là đối tác chứ không phải đối thủ, lợi ích chung lớn hơn nhiều so với bất đồng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ông ấy là kiến trúc sư và tôi là người phụ trách

Previous:Chính quyền trung quốc đã đẩy nhanh cuộc điều tra về việc mua giấy khai sinh với 17 triệu won
Next:Thái LAN đã hoàn toàn phục hồi du lịch.Xem xét việc miễn visa và hợp pháp sòng bạc, vân vân
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1