choi tren mang

Home>Phòng thủ mỹ "chỉ có thể chiến thắng hamas bằng cách bảo vệ dân thường."
Phòng thủ mỹ "chỉ có thể chiến thắng hamas bằng cách bảo vệ dân thường."
Time:2020-10-03
Views:772

con số đề

  
LIVE      

Phòng thủ mỹ "chỉ có thể chiến thắng hamas bằng cách bảo vệ dân thường."

choi tren mang

Phòng thủ mỹ "chỉ có thể chiến thắng hamas bằng cách bảo vệ dân thường."

Bộ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ, Lloyd austen, đã nhấn mạnh rằng Israel phải giảm thiểu thiểu thương vong dân sự trong cuộc chiến với hamas là một "điều cần làm về mặt chiến lược".

Tại diễn đàn quốc phòng Reagan ở California, Austin đã nói rằng trong tương lai sẽ tiếp tục gây áp lực cho Israel để bảo vệ dân thường và đưa viện trợ vào Israel.Ông nói, "bởi vì đó không chỉ là chiến lược đúng, mà còn là chiến lược tốt."

Anh ta nói về những kinh nghiệm trong quá khứ, giống như hamas trong những cuộc chiến tranh ở các nước hồi giáo (ISIS) ở trung tâm thành phố, và nói rằng "ở trung tâm thành phố đã học được bài học rằng chiến tranh chỉ có thể thắng nếu bảo vệ người dân thường."

"Trong cuộc chiến này, trung tâm của sức mạnh là dân thường.Nếu người dân bị dồn vào vòng tay của kẻ thù, ngay cả chiến thắng về mặt chiến thuật cũng sẽ thất bại về mặt chiến lược."

Một số người cho rằng nếu người dân palestin phản đối cuộc không kích không phân biệt giữa Israel và hợp tác với hamas, Israel có thể đạt được mục tiêu quân sự ngay lập tức nhưng chỉ có thể thất bại trong chiến tranh lâu dài.

Austin nói: "tôi đã nhấn mạnh với ban lãnh đạo Israel rằng việc bảo vệ dân thường là một trách nhiệm đạo đức và một nhu cầu chiến lược".

Ông cũng nhấn mạnh: "hoa kỳ sẽ trở thành người bạn thân nhất của Israel trên thế giới.Chúng ta không thể thỏa hiệp về việc Israel cung cấp viện trợ an ninh, và sẽ như vậy trong tương lai."

Austin cho biết mỹ đang tập trung vào Ukraine trong khi hỗ trợ Israel, ông nói: "chúng tôi có đủ lực lượng để chiến đấu trong nhiều vùng chiến tranh, giữ lời hứa bảo vệ và đầu tư tài nguyên. Nước mỹ là quốc gia hùng mạnh nhất trên trái đất."

Ông ta đã nhấn mạnh nhiều lần tầm quan trọng của Ukraine đối với an ninh hoa kỳ và yêu cầu quốc hội phê duyệt ngân sách an ninh bổ sung cho Ukraine và Israel.

Phản đối sự ủng hộ của ông đối với phe cộng hòa đối với Ukraine dường như đã cân nhắc "một số người nói rằng hoa kỳ là một lãnh đạo táo bạo mới mà không chịu trách nhiệm, phải được đóng gói lại, và đừng lầm tưởng rằng" đó không phải là sự táo bạo hay sự lãnh đạo mới."

Vì mối đe dọa an ninh của mỹ, hắn không bỏ qua trung quốc.

"Trung quốc muốn hoa kỳ vấp ngã, bị cô lập trong cộng đồng thế giới và bị chia rẽ trong nước.Nhưng chúng ta có thể tránh được số phận đó."

Ông cho biết, đối với trung quốc, đạt được kết quả đáng kể trong liên minh và đối tác, và chuyến thăm hàn quốc vào tháng trước, đề cập đến việc thay đổi của hàn quốc và mỹ "chiến lược ngăn chặn tùy chỉnh" và tăng cường hợp tác ba chiều giữa hàn quốc và nhật bản và các trường hợp khác.

Cấm bán lại 3 sản phẩm nổi tiếng đã bị cấm ở hàn quốc

Ủy ban công bằng thương mại hàn quốc (KFTC) đã xác định rằng chanel, hermes, Nike cấm khách hàng bán lẻ hàng hóa trên thị trường cũ, là một hoạt động kinh doanh không công bằng, đã thay đổi các điều khoản để cấm các thương hiệu có liên quan làm điều đó.

KFTC nói rằng chanel, hermes, Nike đặt điều khoản cấm bán lại vào các điều khoản và điều kiện kinh doanh, nếu khách hàng mua sản phẩm cho mục đích bán lại, hợp đồng sẽ bị hủy bỏ và bị tước quyền thành viên.

Sự cấm đoán này được đưa ra khi nền tảng bán lẻ nổi lên ở hàn quốc, và vào năm 2020-2022, sự bùng nổ bán lẻ đã khiến giá của những chiếc túi cũ cao hơn giá ban đầu. Chanel, hermes, Nike cho rằng, dựa trên giá trị của những sản phẩm xa xỉ, và các hành vi bán lại với giá cao hơn sau khi mua sẽ ảnh hưởng đến các khách hàng khác, phải được cấm.

Ba thương hiệu này tin rằng giao dịch cá nhân trên nền tảng bán lẻ sẽ làm giảm sự khan hiếm hàng hóa và làm giảm quyền kiểm soát của các doanh nghiệp về giá cả. Tuy nhiên, KFTC đã xác nhận rằng không có tiêu chuẩn khách quan để xác định mục tiêu có được dùng cho mục tiêu bán lẻ hay không, người chủ nên có quyền tự do xử lý mục tiêu.

Các nhà kinh doanh cho biết KFTC không thể chống lại lệnh cấm bán lại của ba thương hiệu lớn, vì giá bán lại đã giảm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Phòng thủ mỹ "chỉ có thể chiến thắng hamas bằng cách bảo vệ dân thường."

Previous:Liên hợp quốc "khu vực phía nam gaza đã bị xâm nhập.Dân y-sơ-ra-ên ra lệnh tránh né một cách không thích hợp"
Next:Tiếng kêu gọi trật tự và cánh hữu lại vang lên ở Brazil.Một lần nữa châm ngòi cho sự phân cực chính trị
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1