choi tren mang

Home>Chính phủ pháp nói với các bộ trưởng: "thay thế ứng dụng watts bằng ứng dụng pháp."
Chính phủ pháp nói với các bộ trưởng: "thay thế ứng dụng watts bằng ứng dụng pháp."
Time:2020-11-20
Views:1905

bmwbet68

  
LIVE      

Chính phủ pháp nói với các bộ trưởng: "thay thế ứng dụng watts bằng ứng dụng pháp."

choi tren mang

Chính phủ pháp nói với các bộ trưởng: "thay thế ứng dụng watts bằng ứng dụng pháp."

Ký giả song zhenyuan, chính phủ pháp đã đưa ra chính sách "không dùng watsapp hay telegram, hãy dùng máy nhắn tin thay thế được phát triển bởi nước pháp."

Chính phủ giải thích rằng đó là để củng cố chủ quyền về an ninh và công nghệ, nhưng có sự bất mãn giữa các công chức.

Theo nhật báo pháp, thủ tướng elisabet Bohr ở Paris vừa được chuyển giao cho các thành viên nội các vào ngày 8 tháng này, một ứng dụng watts hoặc bộ nhớ chân thay thế cho khách sạn pháp tự phát triển "năm nay không phải là đức" (olvid) chat cài đặt trên điện thoại di động và máy tính.

Thủ tướng đã giải thích trong văn bản: "mặc dù ứng dụng chat này đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hàng ngày, nó không phải là không có lỗi an ninh", "thông qua chương trình này, không thể bảo đảm an toàn cho các cuộc đối thoại và thông tin được chia sẻ".

Với albiard, hắn nói: "đây là nền tảng thông tin mật duy nhất được cấp chứng nhận an ninh tối cao của cơ quan tình báo pháp (ANSSI).Biện pháp này không chỉ nhằm nâng cao nhận thức về an ninh mạng, mà còn để củng cố chủ quyền công nghệ của pháp."

Ảnh chụp màn hình [X(twitter cũ)]. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Kể từ năm 2018, hệ điều hành android và iphone (iOS) sẽ mã hóa tất cả thông tin mà không lưu dữ liệu trên máy chủ trung tâm. Bởi vì bạn không cần phải sử dụng một thẻ, vì vậy không có số điện thoại, miễn là bạn có thể sử dụng kết nối mạng.

Nhưng cũng có sự bất mãn giữa các thành viên nội các đã chấp nhận chính sách của chính phủ.

Một người có liên quan đến chính phủ nói với tờ the Parisian: "ngoài công việc, còn có cả cuộc sống cá nhân, nên không bao giờ được cắt bỏ watsapp hay telegram".

Một người khác cũng nói: "tất cả các đồng nghiệp ở châu âu đều dùng watsapp hoặc telegram".Phản ứng của việc thực sự khó khăn trong việc tuân thủ các quy định của chính phủ.

Người đã cài đặt all-bid cho thấy nó không thuận tiện để sử dụng so với các ứng dụng khác.

Một người nói: "không thể truy cập vào sổ địa chỉ. Để thêm thông tin liên lạc, mỗi lần phải mở mã QR hoặc trao đổi mật mã và thông tin liên lạc tìm thấy trên watsapp

Vào tháng 3 năm nay, chính phủ pháp cũng đã ra lệnh cho các công chức sử dụng điện thoại di động vì lý do an ninh không sử dụng tictok, một nền tảng chia sẻ video trung quốc.

"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."

Quân đội Israel

Hoa kỳ đang gây áp lực với Israel để giảm thiểu thương vong dân thường ở khu vực Palestine.

Tổng thống mỹ thờ phượng cho thủ tướng được bầu dân y-sơ-ra-ên, dân y-sơ-ra-ên ở phía bắc gaza từ tổng tư lệnh của, ở miền nam gaza lời cảnh báo chiến đấu không thể nói, truyền thông mỹ điều ác vào ngày 29 điểm oscy 23 ngày ngày lễ ngày 8 11 cho Israel và Palestine của tổ chức vũ trang hamas tạm thời thỏa thuận ngừng bắn vào ngày 4 - lễ ngày 27 (thời gian địa phương) ở miền nam gaza gần biên giới Israel đang di chuyển các quân nhân. Ngày hôm đó, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận, quyết định gia hạn đình chiến tạm thời thêm hai ngày nữa, cho đến sáng ngày 30. 2023.11.28

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính phủ pháp nói với các bộ trưởng: "thay thế ứng dụng watts bằng ứng dụng pháp."

Previous:Bệnh nhân mfox ở Jakarta, Indonesia đã xuất hiện 12 người trong vòng nửa tháng
Next:Đài loan tăng cường cảnh báo các sân bay, cảng về sự LAN rộng của các bệnh truyền nhiễm hô hấp
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1