choi tren mang

Home>Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn
Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn
Time:2021-01-11
Views:542

soi cầu là gì

  
LIVE      

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

choi tren mang

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

Tạp chí newsweek và BBC tường thuật: "sau cuộc xung đột israel-palestine, tội ác chống người do thái và chống ả rập bùng nổ ở mỹ. Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm da trắng bị bắn chết ở burlington, vermont, ngày 25 giờ địa phương. Thị trưởng weinberg của burlington nói: "có những dấu hiệu cho thấy vụ nổ súng này có thể là do lòng căm thù".

Cảnh sát burlington đã phát biểu vào đêm thứ 26 rằng một người đàn ông da trắng với một khẩu súng ngắn đã bỏ trốn sau khi bắn các sinh viên người Palestine awatani, ahmed và abdul hamid trên đường phố gần trường đại học vermont. 3 nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện, 2 trong số họ đều ổn định và 1 trong số họ bị thương nặng. Cảnh sát nói nạn nhân đội khăn trùm đầu truyền thống của người palestin và nói tiếng ả rập khi bị tấn công. Cảnh sát trưởng thành phố burlington murad nói: "trong thời điểm căng thẳng này, bất cứ ai cũng có thể nghi ngờ đây là một vụ án thù ghét". Cảnh sát đã bắt giữ Jason, một người đàn ông da trắng 48 tuổi vào ngày 26. Eaton, anh ta phải đối mặt với 3 cáo buộc tổn thương nghiêm trọng.

Theo BBC, 3 nạn nhân đều tốt nghiệp trường tình hữu nghị ramallah ở bờ tây, hiện nay hai người là công dân mỹ và một người mỹ là cư dân hợp pháp. Ahwatani hiện đang học ở đại học brown, ahmed học ở đại học trinity, và abdul hamid học ở trường harvard. Murad nói họ đến burlington để dự tiệc tạ ơn. Viện trung đông understanding, một tổ chức phi lợi nhuận, cho biết tay súng la hét nạn nhân, quấy rối họ, và sau đó bắn họ. Cảnh sát nói tay súng bắn 4 phát mà không nói một lời.

Dữ liệu: châu á có điện sạch hơn nhưng vẫn phụ thuộc vào than đá

Các số liệu cho thấy châu á đã tăng tốc độ phát điện từ năng lượng sạch từ năm 2015 nhanh hơn châu âu và bắc mỹ, nhưng vẫn phụ thuộc vào than đá, giảm thiểu tỷ lệ phát điện từ nhiên liệu hóa thạch, và tiếp tục kháng cự những nỗ lực của các nước phương tây để ngừng tài trợ than đá.

Và cũng đồng ý, rộng rãi tăng chờ sạch điện gió và năng lượng mặt trời, là ngăn cản, cốt lõi của khí thải carbon và chống lại biến đổi khí hậu tại hội nghị thượng đỉnh về khí hậu vào một thác nước của chính phủ nước ta đang nghiện cứu 118 lời hứa trước năm 2030 tăng công suất năng lượng tái tạo toàn cầu gấp hai lần, nhưng lời hứa này cũng hợp lý và ức chế sử dụng nhiên liệu hóa thạch, xem cần thiết để đáp ứng nhu cầu điện cho nhiên liệu hóa thạch của trung quốc lục địa và Ấn Độ, Không được hỗ trợ.

Tuy nhiên, phân tích của Reuters về các dữ liệu của tập đoàn nghiên cứu về năng lượng Ember cho thấy rằng ngay cả khi vẫn sử dụng than đá, chi phí gây quỹ cao hơn và có ít ống dẫn vốn hơn, một số chỉ số quan trọng trong việc chống lại biến đổi khí hậu ở châu á đã tiến bộ nhanh hơn ở châu âu và bắc mỹ kể từ khi hiệp định khí hậu Paris năm 2015 được ký kết.

Châu á tăng tốc việc sử dụng năng lượng tái tạo

Phân tích cho thấy ở châu á, từ năm 2015 đến 2022, tỷ lệ phần trăm tăng trưởng điện sạch như năng lượng thủy điện và hạt nhân lên khoảng 8 phần trăm đến 32 phần trăm, so với ở châu âu, tỷ lệ năng lượng sạch tăng hơn 4 phần trăm lên 55 phần trăm trong cùng một thời gian, bắc mỹ tăng hơn 6 phần trăm lên 46 phần trăm.

Châu á giảm 8 phần trăm năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch đến 68% trong cùng một thời gian, khí ga và than đá giảm nhiều hơn ở châu âu và bắc mỹ. Sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch giảm 4 % ở châu âu và 6 % ở bắc mỹ trong cùng khoảng thời gian đó.

Chuyên gia xã hội năng lượng mặt trời quốc tế (ISA) -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --

Tuy nhiên, châu á chiếm một nửa dân số thế giới, sản xuất ra khoảng 60% khí thải cacbon (bao gồm sản xuất ra điện cho các sản phẩm và dịch vụ được xuất khẩu sang phương tây), trung quốc và ấn độ tiếp tục xây dựng nhà máy điện than mới để đáp ứng nhu cầu điện năng đang phát triển nhanh, có nghĩa là lượng khí thải cacbon sẽ tiếp tục tăng ở châu á. Chỉ là các nước châu á cũng ủng hộ việc các nước giàu phải giúp đỡ các nước nghèo hơn trong việc giảm lượng khí thải cacbon bằng đầu người cao hơn ở các nước giàu nhất thế giới và không giảm lượng sử dụng nhiên liệu hóa thạch trong thế kỷ qua.

Ông ruter nói rằng các nước châu á với các đường ống tài chính đang tiến triển nhanh hơn rất nhiều, và các nước châu á khác cần sự giúp đỡ của sự nhượng bộ để bắt kịp, cho thấy họ cần sự hỗ trợ tài chính với các điều kiện ưu đãi của phương tây để giúp đỡ khai thác than đá. Các nhà phân tích cho biết việc loại bỏ than ở Indonesia đã bị cản trở bởi sự khan hiếm tài chính và giá điện cao của năng lượng tái tạo, và trung quốc đã nhận được vốn để mở rộng năng lượng xanh một cách nhanh chóng.

Về tài chính than đá

Một số nước phương tây đã ngăn chặn tài chính than đá, gọi đó là "mối đe dọa số một" cho mục tiêu khí hậu. Tuy nhiên, châu á đã thu hẹp phần lớn nguồn điện bằng than, dù chậm hơn so với châu âu và bắc mỹ.

Tuy nhiên, châu âu và bắc mỹ đã mở rộng việc sử dụng khí ga tự nhiên, thường được gọi là nhiên liệu chuyển tiếp, để lấp đầy sự sụt giảm của than đá trong việc sản xuất điện. Châu âu tăng 3 phần trăm lên 26 phần trăm trong năm 2015-2022 và bắc mỹ tăng 6 phần trăm lên 36 phần trăm.

Nước sử dụng than đá lớn thứ hai trên thế giới, ấn độ, đã ủng hộ việc giảm dần việc sử dụng tất cả nhiên liệu hóa thạch, thay vì chỉ trích than đá, dự định phản đối việc cấm nguồn tài chính cho than đá, và kêu gọi các nước giàu phải đầu tư lớn vào các thiết bị dự trữ để hỗ trợ năng lượng tái tạo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

Previous:Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử
Next:Người houthis ở yemen đã hạ máy bay không người lái của mỹ
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1