choi tren mang

Home>Moody's dự đoán xếp hạng tối cao của trung quốc là "ổn định" hoặc "tiêu cực"
Moody's dự đoán xếp hạng tối cao của trung quốc là "ổn định" hoặc "tiêu cực"
Time:2021-03-11
Views:1470

bảng lô gan

  
LIVE      

Moody's dự đoán xếp hạng tối cao của trung quốc là "ổn định" hoặc "tiêu cực"

choi tren mang

Moody's dự đoán xếp hạng tối cao của trung quốc là "ổn định" hoặc "tiêu cực"

Moody's, cơ quan xếp hạng tín dụng quốc tế, đã giảm dự đoán về xếp hạng tối cao của trung quốc từ "ổn định" sang "tiêu cực" vào ngày 5.

Moody's đã xác nhận mức tín dụng quốc gia của trung quốc là A1 cao thứ 5 trong cùng một ngày, và nói rằng nó dự đoán tăng trưởng GDP của trung quốc sẽ đạt 4.0% vào năm 2024 và 2025.

Ông cũng giải thích việc hạ thấp các dự đoán về tín dụng quốc gia phản ánh sự gia tăng bằng chứng rằng các nhà chức trách trung quốc nên cung cấp hỗ trợ tài chính cho các chính quyền địa phương và các doanh nghiệp nhà nước có nhiều nợ hơn, điều này sẽ gây nguy hiểm cho sức mạnh tài chính, kinh tế và thể chế của trung quốc.

Moody cho biết: "sự thay đổi trong dự báo này cũng phản ánh sự tăng trưởng cơ cấu, chậm và trung gian và sự suy giảm liên tục của khu vực bất động sản".

Moody's dự đoán rằng tăng trưởng kinh tế của trung quốc năm nay có thể đạt mức mục tiêu của chính phủ khoảng 5%, và có thể giảm xuống còn trung bình 3.8% từ năm 2026 đến 2030.

Bộ tài chính của trung quốc nói là rất thất vọng khi dự đoán về sự suy giảm của moody's.

Ông cũng khẳng định rằng nền kinh tế của đất nước sẽ duy trì xu hướng tích cực và hồi phục, và mối nguy hiểm của bất động sản và chính quyền địa phương cũng có thể được kiểm soát.

Năm nay, vì khủng hoảng thị trường nhà ở, khủng hoảng nợ của chính phủ địa phương, tăng trưởng toàn cầu chậm lại, căng thẳng về mặt địa chất và các nguyên nhân khác, kinh tế trung quốc đã trải qua khó khăn trong việc phục hồi kinh tế sau năm 19.

"Israel có kế hoạch chiến tranh kéo dài hơn một năm, và mục tiêu của lãnh đạo hamas là giết lãnh đạo hamas."

Tờ financial times (thời gian địa phương) ngày 1 báo cáo rằng Israel dự định chiến tranh kéo dài hơn một năm với phe cầm quyền Palestine, hamas, và cuộc tấn công mạnh mẽ vào gaza sẽ kéo dài đến đầu năm sau.

Tờ financial times trích dẫn nguồn tin quen thuộc với sự kiện cho biết Israel hiện đang xây dựng chiến lược đa giai đoạn chiến tranh quân sự cường độ thấp để "chuyển đổi, ổn định" sau khi tiến hành chiến tranh cao trên mặt đất.

Trong những cuộc chiến trên mặt đất với cường độ cao, cũng bao gồm cuộc chiến ám sát của quân đội Israel tiến sâu vào phía nam dải gaza, giết ba người, trong đó có lãnh đạo tối cao của hamas, yahi yassinval, muhammad Dave, và marwanitsa.

Các nguồn tin cho biết lịch trình có thể thay đổi tùy theo mức độ chiến tranh trên mặt đất, áp lực của cộng đồng quốc tế, cơ hội giải phóng con tin Israel.

Họ phỏng đoán rằng sẽ mất nhiều tháng để chiến đấu trên mặt đất với cường độ cao, nhưng một người quen thuộc với cuộc thảo luận giữa hoa kỳ và Israel dự đoán: "sẽ không có nhiều tuần".

Tờ financial times báo cáo rằng cuộc tấn công ở phía nam sẽ tập trung vào hai địa điểm.

Thành phố quan trọng thứ hai của gaza, kanyounis, quê hương của noval và Dave, và rafah, vùng biên giới ai cập.

Các nhà chức trách người Israel giải thích: "biên giới ga-xa-ai cập và đường hầm buôn lậu dưới lòng đất tương đương với đường ống cung cấp oxy khi hamas tái thiết lại lực lượng quân sự".

Nhưng cuộc chiến mặt đất ở phía bắc khu vực gaza, tập hợp 2 triệu dân thường ở phía nam, cũng là một gánh nặng cho Israel.

Giai đoạn chuyển đổi, ổn định có thể kéo dài đến cuối năm 2024, nhưng thời gian không rõ ràng. Đây là quá trình chuẩn bị cho một trật tự mới không có hamas ở gaza.

Theo báo cáo của tờ financial times, một quan chức Israel đã ám chỉ rằng, không giống như những cuộc chiến và chiến tranh trước đây, lần này sẽ không có kết thúc rõ ràng.

Trước đó, tờ The Times của anh cũng dự đoán: "nếu quân đội Israel tạm ngừng chiến, cuộc chiến dài để tiêu diệt hamas sẽ bắt đầu ở gaza".

Theo báo the financial times, một người có liên quan ở Israel cho biết: "cuộc chiến ở phía bắc thành phố gaza chỉ đạt được 40 phần trăm, và toàn bộ phương bắc có thể mất 2 đến 1 tháng nữa".

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày hôm trước, tổng tư lệnh quân đội Israel, tamir heiman, giám đốc của viện nghiên cứu chính sách an ninh quốc gia, nói: "quân đội Israel cũng biết rằng họ không thể tái phạm sai lầm của khu vực phía bắc gaza, nơi dân thường đánh bom hàng loạt".

Vì thế, một số người đã đưa ra những kế hoạch cho việc sơ tán dân cư ở các làng hoặc khu vực sau khi tấn công các đường hầm mặt đất và ngầm.

"Chiến lược này là cho một cuộc chiến tranh dài."

Theo báo cáo của the guardian, nếu phương pháp này hoạt động, quân đội Israel tin rằng chiến tranh sẽ kéo dài ít nhất cho đến tháng 1 năm sau.

Theo báo the guardian, "với những dự đoán về cuộc chiến kéo dài và xa lánh hơn, ngày càng có nhiều người lo ngại rằng mục tiêu cuối cùng của Israel là giảm dân số ở gaza".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Moody's dự đoán xếp hạng tối cao của trung quốc là "ổn định" hoặc "tiêu cực"

Previous:Bộ trưởng ngoại giao pháp đến thăm trung quốc từ ngày 23 đến 24, sẽ có cuộc họp với li chang và wang yi
Next:[video] "tiếng trực thăng Israel dội bom vào người dân của họ"Dựa trên?
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1