choi tren mang

Home>Tai nạn khi cắt món ăn tại nhà hàng.
Tai nạn khi cắt món ăn tại nhà hàng.
Time:2021-03-09
Views:2020

lô de

  
LIVE      

Tai nạn khi cắt món ăn tại nhà hàng.

choi tren mang

Tai nạn khi cắt món ăn tại nhà hàng.

Allison Cozzi, người phụ nữ ở Connecticut, hoa kỳ, đang ăn rau trộn ở một nhà hàng ở New York, bị cắn vào một vật lạ. Bà quyết định kiện nhà hàng đòi bồi thường.

Tờ Daily Mail của nước anh tường thuật sự kiện ngoạn mục này đã xảy ra vào ngày 7 tháng 4 năm nay khi Alison ăn món xà-lách rau vừng ở Chopt, một chuỗi nhà hàng lớn ở New York.

Báo cáo cho biết chủ nhân của ngón tay bị gãy là quản lý của cửa hàng. Allison nói rằng cô ấy bị chấn thương nghiêm trọng về thể chất và thể chất. Hiện nay, nhà hàng đã bị phạt 900 nhân dân tệ bởi cục y tế địa phương, và số tiền bồi thường chưa được công bố.

Tuy nhiên, đây không phải là vụ án đầu tiên về thực phẩm. Năm 2016, một phụ nữ mang Thai từ California, hoa kỳ, nói rằng cô ấy đã tìm thấy máu trong món salad tại nhà hàng Applebee's ở pasobrovels. Thêm vào đó, có một cậu bé ở Michigan đang ở nhà hàng "Arby's" và tìm thấy một ngón tay dài 1 inch trong cái sandwich thịt bò nướng của mình.

Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối

Cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp ăn uống, không chỉ các cửa hàng mới muốn vượt qua khó khăn, ngay cả những cửa hàng cũ đã có một số danh tiếng, muốn hỗ trợ không phải là dễ dàng. Được điều hành gần đây bởi đường ray hành khách đông nhật bản, JR east Japan, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Becker mở cửa năm 1986 ở shinjuku, nhật bản, đã thông báo sẽ đóng cửa cửa hàng cuối cùng trong tháng này, kết thúc 37 năm lịch sử.

Dựa trên các phương tiện truyền thông nhật bản “ ね と ら ぼ ” báo cáo, Becker 's kể từ sau khi trương, bắt đầu vào năm 1990 sử dụng đặc điểm của chúng ta đâu. chúng nướng bánh mì hamburger hề vị-nể đánh, có nhiều shop thời kỳ cực thịnh trong kanto một có 40 phòng. Năm 2014, cửa hàng bán thịt hươu cũng nhận được "22 lần công nghiệp ngoại hạng của tỉnh nông nghiệp, thủy sản và nông nghiệp công nhận đóng góp xã hội địa phương và quan tâm đến môi trường".

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công việc của Becker ngày càng tệ hơn. Vào ngày 7 tháng 7, chính thức thông báo rằng bak sẽ tắt đèn vào ngày 22 tháng này để kết thúc 37 năm lịch sử. Cùng lúc đó, cũng tuyên bố sẽ chính thức trong những năm cuối cùng trước khi thời gian, đang sắp này qua hương vị những năm 1990 có khắc dòng chữ “ cuối cùng của Becker 's hamburger (ラ ス ト, ベ ッ カ ー ズ バ ー ガ ー) ” như là tưởng niệm.

Nhiều người trong số họ thấy khó chịu và nói rằng "Becker là người tôi thích nhất trong chuỗi cửa hàng hamburger. , "Becker đi đâu hết rồi?", "Becker's burger sắp biến mất, trước khi cần cẩu chăm sóc của cửa hàng", "bánh mì của họ là thực sự ngon", "tìm thời gian để ăn một lần trước khi đóng cửa".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tai nạn khi cắt món ăn tại nhà hàng.

Previous:Hoa kỳ "trung quốc cần phải cải thiện sự minh bạch hạt nhân", trung quốc "tôn trọng lẫn nhau chủ quyền và an ninh" (tổng hợp)
Next:Bộ trưởng ngoại giao mỹ, nhật và hàn quốc đã lên tiếng lên án vệ tinh của bắc triều tiên khiêu khích Pyongyang tuyên bố đã có hình ảnh của căn cứ trân châu cảng
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1