choi tren mang

Home>Hai tay súng hamas tấn công trạm xe buýt ở Jerusalem ít nhất 2 người chết và 8 người bị thương
Hai tay súng hamas tấn công trạm xe buýt ở Jerusalem ít nhất 2 người chết và 8 người bị thương
Time:2021-04-10
Views:231

game baccarat

  
LIVE      

Hai tay súng hamas tấn công trạm xe buýt ở Jerusalem ít nhất 2 người chết và 8 người bị thương

choi tren mang

Hai tay súng hamas tấn công trạm xe buýt ở Jerusalem ít nhất 2 người chết và 8 người bị thương

Khi công việc bận rộn vào buổi sáng ngày 30 tại thành phố Jerusalem, Israel đột nhiên thông báo rằng tay súng Hamas đã nổ súng tại một trạm xe buýt, sau khi hai người anh em chiến tranh của người Pakistan bước ra khỏi xe, súng trường và súng ngắn bắn vào đám đông đang chờ ở trạm xe buýt, làm ít nhất hai người chết và tám người bị thương. Cảnh sát Israel cho biết tay súng đã "mất động lực ở hiện trường".

Tờ Daily Mail cho biết nạn nhân là một người đàn ông hơn 70 tuổi và một phụ nữ 24 tuổi. Ít nhất 8 người bị thương, 5 trong số đó đang trong tình trạng nguy hiểm.

Nguồn phim: YouTube

Trạm xe buýt bị tấn công ở phía tây yestown, không có trạm kiểm tra nào để bảo vệ lối vào thành phố.

Hai tay súng được tiết lộ là anh em nhà Murad Nemer, 38 tuổi, và Ebrahim Nemer, 30 tuổi, từ đông Jerusalem. Cả hai đều là đặc vụ hamas.

Giám đốc cảnh sát Jerusalem Doron Torgeman ở hiện trường cho biết hai tên khủng bố đã đến bằng xe hơi, một với một khẩu m-16 và một khẩu súng ngắn.

Hình ảnh được LAN truyền trên các phương tiện truyền thông cho thấy cảnh sát có súng hokwu bao vây hai thi thể nằm chết trên mặt đất.

Cuộc tấn công diễn ra chỉ vài giờ sau ngày thứ bảy của cuộc ngừng bắn tạm thời giữa y-sơ-ra-ên và hà LAN.

Thông báo cho gia đình đang lo lắng rằng chính quyền đã tuyên bố 8 con tin đã chết trong khi bị giam cầm

Israel đã gửi quân đến gaza và đàm phán gián tiếp với lực lượng vũ trang palestin, hamas, để cố gắng cứu những con tin bị bắt giữ ở gaza, nhưng Reuters cho biết chính quyền Israel đã tuyên bố một số con tin mất tích đã chết, với hy vọng sẽ có lời khai cho những người thân đang lo lắng. Kể từ hiệp ước đình chiến israel-ha-ha trước đó, Israel cho biết 7 thường dân và 1 sĩ quan đã bị giết trong khi bị giam cầm.

Báo cáo cho biết chính phủ Israel đã thành lập một ủy ban y tế gồm ba người để kiểm tra các đoạn phim về cuộc tấn công của hamas vào ngày 7 tháng 10 để xác định dấu hiệu của các con tin bị bắt có bị thương nghiêm trọng hay không và lấy lời khai của các con tin được thả ra trong thời kỳ đình chiến trước đó. Hagar Mizrahi, một sĩ quan y tế người Israel dẫn đầu ủy ban, nói rằng thông tin này đủ để kết luận một số con tin đã chết ngay cả khi không có một bác sĩ nào xem thi thể chính thức được tuyên bố là đã chết.

Khoảng 240 con tin bị bắt cóc, trong đó hơn 100 người đã được thả trong một tuần ngừng bắn kết thúc ngày 1 tháng này để đổi lại việc Israel thả tù nhân palestin và tiếp tế nhân đạo vào gaza. Israel nói có 137 con tin ở gaza, nhưng không thể biết tình hình.

Số lượng con tin chưa được xác nhận từ bên hamas. Trước đó, hama đã tuyên bố hàng chục con tin đã bị giết trong cuộc không kích của Israel.

Mét zira b.s nói, các thành viên khác bao gồm cả một ủy ban nhà và một nhà nghiên cứu bệnh học pháp y bác sĩ lâm sàng chấn thương, họ không được lặp đi lặp lại và cẩn thận kiểm tra của hama những kẻ tấn công của một hình ảnh, nhân chứng Palestine được chụp hình ảnh điện thoại di động, và hình ảnh liên quan đến bắt con tin của máy quay, định hình mối đe dọa sự sống hoặc bị thương và tìm thấy hơi thở của những hành động cần thiết phản xạ khác ngừng lại.

Những vấn đề khác liên quan đến việc bắt cóc hành hung con tin, ít cơ hội được chăm sóc y tế đầy đủ ở gaza, và những câu chuyện về việc thả con tin. Mizrahi nói rằng ủy ban đang cố gắng hoàn thiện và cần sự đồng thuận của các thành viên trong hội đồng để quyết định cái chết.

Có những trường hợp được cho là còn sống sau khi chết. Emily Hand, một cô bé đã mất tích vào ngày 7 tháng 10, cha cô bé đã được "thông báo không chính thức" rằng con gái cô bé đã bị giết, nhưng cô bé đã bị bắt làm con tin, sau đó được thả trong một thỏa thuận ngừng bắn.

Mizrahi nói với đài phát thanh công cộng Israel rằng việc xác định cái chết không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là trong tình huống khó khăn này, và ủy ban của cô ấy đã cố gắng đáp lại mong muốn của gia đình các con tin được thông báo càng nhiều càng tốt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hai tay súng hamas tấn công trạm xe buýt ở Jerusalem ít nhất 2 người chết và 8 người bị thương

Previous:Các nhà chức trách mỹ "giải phóng con tin sẽ gây ra một sự gián đoạn trong chiến tranh"
Next:Một chiếc xe 70 tuổi đi vòng quanh thế giới …"Nhìn lại thời gian của chúng ta."
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1