choi tren mang

Home>Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."
Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."
Time:2021-07-10
Views:1661

con nhang là con gì

  
LIVE      

Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."

choi tren mang

Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."

Theo kết quả của bản tuyên bố, nước nga đang tiến hành dự luật cấm đặt tên trẻ em theo tên khác.

Thống nhất đảng nga nghị sĩ tatiya ở nghị viện nga (duma quốc gia) cho biết việc đặt tên cho các cô gái như "mikhail" thường xuyên xảy ra và dự luật đang được tiến hành.

Nếu dự luật được thông qua, các cô gái không thể thay thế tên nữ bằng tên nam "missha".

Hiện nay ở nga cấm việc thêm vào tên của trẻ em bằng số, biểu tượng hoặc sử dụng lạm dụng, vị trí, chức vụ.

Buzkaya cho biết: "công ty đăng ký không có quyền từ chối đăng ký nếu cha mẹ muốn đặt tên con trai và con gái theo tên nam và nữ".

Ông cho rằng việc đặt tên cho trẻ em phù hợp với tên khác có thể ngăn ngừa sự phát triển bất thường của trẻ em.

Một cậu bé có tên của phụ nữ hay một cô gái có tên của một người đàn ông có thể bị ảnh hưởng nặng nề về tinh thần, trải nghiệm một cảm giác tự ti nhất định hoặc hành động không phù hợp với xã hội.

Nhưng một số người phản đối rằng thật khó để phân biệt giới tính của tất cả các tên.

Ví dụ, "nikita" ở nga là tên nam, nhưng ở bun-ga-ri là tên nữ. "Pavel" ở nga được coi là tên của đàn ông, nhưng ở đông âu thường được đặt cho phụ nữ.

Cũng khó phân biệt rõ ràng giới tính khi dùng tên ở các vùng khác như châu á hoặc từ không được sử dụng theo truyền thống.

Gần đây ở nga, có xu hướng đặt tên cho mặt trăng (luna), mùa đông (maat), tháng ba (maat) và các mùa tự nhiên theo tên của trẻ em, nhưng tên này không liên quan đến giới tính của các từ nga, được chọn rất nhiều.

Nghị sĩ buzkaya giải thích: "dự luật dự thảo đang được tiến hành" và "đang được nghiên cứu với các giáo sư để chuẩn bị cho việc xác định nguồn gốc đúng đắn của cái tên".

Tiến sĩ tâm lý học của trường đại học nga thân thiện với dân tộc (RUDN), ilya slovzhkikov đã chỉ trích "những cái tên là lĩnh vực mà cha mẹ tự động chọn một cách độc lập.Nhà nước không nên can thiệp vào lĩnh vực trách nhiệm này."

Giấy tờ giấy Argentina không có Kim loại giấy phép tháng tám đã không thể làm bằng lái xe vì thiếu nhựa

Argentina bị ảnh hưởng của việc kiểm soát nhập khẩu, không chỉ các doanh nghiệp không có nguyên liệu để sản xuất, cơ quan chính phủ cũng bị ảnh hưởng; Nhà máy đúc tiền tệ Argentina gần đây không có vật liệu có thể làm bằng Kim loại giấy phép, chính phủ cấp giấy phép thông báo khẩn cấp cho phép người dân áp dụng cho giấy phép giấy phép khẩn cấp trên đường.

Theo báo cáo Clarin, trên đường phố Argentina, ngày càng có nhiều xe hơi và xe lửa không có giấy phép giấy phép truyền thống, một phần là do lỗi sơn trên giấy phép mới, gây ra tình trạng dễ bị lột, và biển số xe bị ăn cắp gia tăng, người dân yêu cầu nâng cao; Ngoài ra, việc làm giấy phép, giấy phép lái xe và giấy phép lái xe bị trì hoãn gần bốn tháng vì thiếu tài khoản ngoại tệ đô la mỹ và việc kiểm soát nhập khẩu thiếu nguyên liệu cần thiết.

Los Registros del Automotor y Creditos Prendarios; DNRPA) tình trạng này một ngày trước đây, thông báo đặc biệt cho người dân có thể tạm thời sử dụng giấy phép lái xe của cơ quan quản lý giấy phép lái xe, phần đầu máy xe lửa là một giấy phép tạm thời để vượt qua cho đến khi nhận được giấy phép Kim loại.

Motor1, trang tin tức về xe hơi Argentina, cho biết bộ trưởng kinh tế Sergio Massa đã giới hạn việc cấp giấy phép nhập khẩu kể từ nửa cuối năm 2023, đã ảnh hưởng đến việc sản xuất biển số xe, và cho biết đó không phải là lần đầu tiên, và sự thiếu chất dẻo đã xảy ra vào tháng 8 để làm giấy phép lái xe và giấy phép lái xe Argentina.

Motor1 cũng đề cập đến việc Marsha hoàn toàn đình chỉ việc nhập khẩu nguyên liệu trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất các bộ phận liên quan đến sản xuất ô tô và hàng tiêu thụ của Argentina với sự gia tăng của lỗ vốn ngoại tệ mỹ đô la mỹ và tốc độ tăng lên.

Với kỳ nghỉ lễ giáng sinh tháng 12 sắp tới, người Argentina có những kế hoạch tự lái xe, thậm chí du lịch xuyên quốc gia, người dân Elisabetta pike đã nói rằng nếu cảnh sát dừng xe ở vùng lân cận, họ chỉ có thể cười vào bản thân mình rằng Argentina không có tiền để làm biển số Kim loại và chứng minh cho cảnh sát thấy giấy phép.

Cục quản lý xe quốc gia Argentina cho biết đã thông báo cho lực lượng an ninh quốc gia và hải quan quốc gia về hiệu quả của giấy phép giấy phép để tránh gây bất tiện cho người đi đường.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."

Previous:300 chuyên gia phản đối việc nhật bản chôn rác thải hạt nhân
Next:"Quân đội Congo tuyển người tình nguyện, 37 người bị giết."
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1