choi tren mang

Home>Đã phát hiện ra lượng dầu lớn bị chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở gansu, trung quốc
Đã phát hiện ra lượng dầu lớn bị chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở gansu, trung quốc
Time:2021-09-10
Views:632

game roulette

  
LIVE      

Đã phát hiện ra lượng dầu lớn bị chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở gansu, trung quốc

choi tren mang

Đã phát hiện ra lượng dầu lớn bị chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở gansu, trung quốc

Theo thông báo của xinhua, khu vực khai thác dầu lớn được dự đoán là được chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở tỉnh CAM túc, trung quốc.

Dầu khí của trung quốc (CNPC) dầu mỏ changqing bắt đầu vào tháng 6 năm 2021 để thăm dò các khu vực dầu mỏ ở hồng đức, thành phố thanh dương, tỉnh CAM thảo, trong hơn 2 năm đã phát hiện ra dầu mỏ được phỏng đoán là chôn vùi hơn 100 triệu tấn dầu.

Evergreen oilfield cho biết: "đã xác nhận 23 giếng dầu được chôn trong khu vực hồng đức, ba trong số đó đã sản xuất hơn 100 tấn một ngày".

Anh cho biết thêm: "công trình khai thác dầu mỏ ở hồng đức đã tăng tốc và sản xuất ra 504 tấn mỗi ngày.Với khả năng sản xuất nửa triệu tấn dầu thô mỗi năm."

Mỏ dầu ở vùng hồng đức nằm ở phía tây của thung lũng ordos, với các điều kiện địa chất phức tạp như các vết nứt và cắt ngang.

Theo tân hoa xã, do điều kiện địa chất phức tạp này, lưu vực ordos, dù là một kho chứa tài nguyên dầu khí, đã trải qua nhiều khó khăn trong việc thăm dò và khai thác.

Tuy nhiên, các mỏ dầu long khánh đã sản xuất 65 triệu tấn dầu khí hàng năm ở các khu vực khác trong lưu vực ordos trước khi khai thác các mỏ dầu mới tại hồng đậu, sản xuất dầu đã thành công, khai thác và khai thác tài nguyên trong khu vực vào một giai đoạn mới của đánh giá của xinhua."

Hamas nói: "350 người chết trong một ngày, tổng cộng là hơn 17.000 người"

Quân đội Israel và hamas đang đối đầu với nhau ở phía nam khu vực gaza, sau cuộc chiến dữ dội ở phía bắc, với hơn 17.000 người bị giết.

"Trong 24 giờ qua, hơn 350 cư dân palestin đã chết và hơn 1900 người bị thương".

Sau khi Israel bắt đầu tấn công vào ngày 7 tháng 10, tổng số người chết và bị thương là 17.177.

Từ cuối tháng 10, lực lượng mặt đất bắt đầu đổ bộ vào gaza, chính thức tiến hành cuộc chiến "chống lại hamas", quân đội Israel nắm trong tay hầu hết khu vực phía bắc, và gần đây đã mở rộng chiến dịch ra phía nam.

Quân đội Israel đã bao vây thành phố lớn nhất phía nam canyounis qua mạng xã hội X (X) ngày hôm trước, và lần đầu tiên tiến hành chiến tranh bên trong.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đã phát hiện ra lượng dầu lớn bị chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở gansu, trung quốc

Previous:Cô bé 13 tuổi trong bộ đồ hàn quốc đã được thả ra …Mẹ vẫn đang bị giam giữ
Next:"Những thành viên nội các không phải là người phải trả giá …Tránh chiến tranh trên mặt đất"
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1