choi tren mang

Home>Khai quật "nàng thơ nhảy múa" của hy lạp cổ đại ở turki.
Khai quật "nàng thơ nhảy múa" của hy lạp cổ đại ở turki.
Time:2021-09-06
Views:616

cho meo danh nhau

  
LIVE      

Khai quật "nàng thơ nhảy múa" của hy lạp cổ đại ở turki.

choi tren mang

Khai quật "nàng thơ nhảy múa" của hy lạp cổ đại ở turki.

Bức tượng "nữ thần nhảy múa" được cho là được sản xuất vào khoảng 2200 năm trước từ thời hy lạp cổ đại đã xuất hiện ở turquier, theo thông báo của thông tấn anadolu vào ngày 8 giờ địa phương.

Bộ du lịch văn hóa turquier cho biết gần đây đã tìm thấy một bức tượng musing được cho là tác phẩm của Phyllis coase vào thế kỷ thứ hai trước công nguyên tại stratotonikeya, một thành phố cổ xưa thuộc tiểu bang mura, phía tây nam turquier, gần biển Aegean.

MUSES là 9 nữ thần về âm nhạc và thơ ca được sinh ra bởi thần Zeus và thần trí nhớ menenmosini trong thần thoại hy lạp cổ đại.

Bức tượng được tìm thấy ở khu vực hồ nước lạnh của nhà tắm la mã cổ. Không hoàn toàn là do mất một phần đầu và cánh tay.

Bức tượng được xây dựng khoảng 2.175 năm trước, tương đương với thời kỳ hy lạp đỉnh cao quyền lực của hy lạp cổ đại.

Phylliscus là một nhà điêu khắc nổi tiếng thời bấy giờ làm các bức tượng Apollo tại đền thờ Apollo sosia ở Rome, ý.

Theo báo cáo của anadolu, "tác phẩm này là một bản gốc khác biệt rõ rệt so với các bản SAO chép vào thời la mã".

Nhà chức trách dự định trưng bày bức tượng tại bảo tàng mulla sau khi hoàn thành việc phục hồi bức tượng.

Công ty cà phê Macon, 150 năm tuổi, đã nộp đơn phá sản

Theo báo cáo của bloomberg và Reuters ngày 7 tháng 7, công ty cà phê mercon, 150 năm tuổi, đã nộp đơn xin bảo vệ phá sản vì môi trường kinh doanh ngày càng xấu đi.

[EPA= joint news photo]

Một trong những doanh nghiệp buôn bán cà phê lớn nhất thế giới, công ty Macon đã nộp đơn xin bảo vệ tài sản tại tòa án phá sản phía nam New York, hoa kỳ, dựa trên điều 11 của luật liên bang liên bang (chương 11).

Công ty mercon, trụ sở ở hà LAN, đã đưa ra lý do là khả năng thay đổi giá cả tăng vọt và khả năng trả nợ kịp thời với chi phí cho vay cao hơn.

Mạng lưới hậu cần hỗn loạn trong suốt quảng cáo của corona 19 và các khu kinh doanh chính của Brazil đã làm suy yếu tình hình tài chính.

Oskar seville, CEO của mercon, đã viết thư cho khách hàng vào ngày 6 tháng này: "các cơ quan cho vay quyết định không gia hạn hợp đồng tín dụng, do đó các điều khoản vốn hoạt động trở nên rất tồi tệ".

Số nợ được ghi trong tài liệu của tòa là 357 triệu đô la (khoảng 467 tỉ won).

Nguồn gốc của việc làm ăn ở những nước cà phê chủ chốt như việt nam, Brazil và trung mỹ là nông trại cà phê ở Nicaragua 150 năm trước.

Đơn xin phá sản của McCann có thể gây thiệt hại cho các hộ nông dân ở trung mỹ, nơi mà cà phê là một phần quan trọng của nền kinh tế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Khai quật "nàng thơ nhảy múa" của hy lạp cổ đại ở turki.

Previous:Bộ trưởng quốc phòng đã mất vị trí, phó chủ tịch của ủy ban quân đội đã tham dự buổi diễn đàn xiangshan để chào đón khách nước ngoài
Next:Nhật bản kinh tế và công nghiệp của làng tây, lớp A tội phạm chiến tranh kazi đến thăm yasukuni shrine (tổng hợp 2)
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1