choi tren mang

Home>Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk
Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk
Time:2021-10-30
Views:2052

cách nạp tiền w88

  
LIVE      

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

choi tren mang

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

Đội ngũ tân tổng thống mới đắc cử của Argentina mirei đã xác nhận rằng mirei đã nói chuyện qua điện thoại với ông trùm công nghệ mask ngày 6, và ông musk sẽ có cơ hội đến thăm Argentina vào năm tới. Lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện trên điện thoại vào ngày 6 tháng trước khi hai người tương tác nhiều lần trong cộng đồng.

Elon Musk vừa mới đăng tiếp Javier Milei về bộ phim tư tưởng tự do trên mạng xã hội, và mirey đã trả lời: "Musk, chúng ta cần nói chuyện."

Trong video musk chia sẻ, mirei nói về tình trạng kinh tế của Argentina, việc chính phủ chi tiêu quá mức là nguyên nhân cơ bản của lạm phát, đã hủy hoại vô số quốc gia.

Miley trích dẫn lời của nhà kinh tế học Milton Friedman, "khi sự bình đẳng được đặt trước tự do, cuối cùng sẽ không có bất cứ cái gì; Đặt tự do lên trên bình đẳng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nhấn mạnh rằng tất cả mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, và sự bình đẳng phúc lợi xã hội chỉ tạo ra sự hủy diệt nếu sự bình đẳng được đặt lên tự do.

Mirey đã nói nhiều về cuộc đối thoại với CEO musk của hãng sản xuất xe điện Tesla và công ty SpaceX trên phương tiện truyền thông xã hội X, đặc biệt là về tư tưởng tự do và kinh tế. Mirei cảm ơn musk vì đã đứng lên và ủng hộ ý tưởng về tự do, "musk là biểu tượng của tất cả tự do trên thế giới," và nói musk là một anh hùng, đã xây dựng rất nhiều thứ tốt đẹp cho xã hội thế giới.

Mirei nói rằng mặc dù musk không thể tham dự lễ nhậm chức tổng thống, hai bên sẽ tiếp tục liên lạc và cố gắng để chuẩn bị cho chuyến thăm của musk tới Argentina vào năm tới.

Musk không chỉ khen mirei một lần, và kể từ tháng 9 năm nay, mirei đã được phỏng vấn bởi Tucker Carlson, một ngôi SAO mỹ, mirei đã bắt đầu chú ý nhiều đến mirei, và cả hai cộng đồng tương tác rất nhiều. Khi cuộc tranh cử tổng thống diễn ra vào tháng 11, musk nói rằng mirei sẽ mang lại sự thịnh vượng cho Argentina.

Diana Mondino, bộ trưởng bộ ngoại giao sắp tới của Argentina, đã tiết lộ rằng nhóm tổng thống đắc cử đang làm việc để công ty Starlink của SpaceX có thể cung cấp dịch vụ ở Argentina trong vài năm tới.

"Hy vọng đóng góp cho sự phát triển của asean

Ủy viên của park = 1 phóng viên của park đến asean (asean, hiệp hội các nước đông nam á) đại diện của hàn quốc vào ngày 1 tháng này (giờ địa phương) tại tổng thư ký của asean, tổng thư ký của đảo dannel ở khách sạn kbinski ở Jakarta, Indonesia, đã tổ chức lễ tưởng niệm lần thứ 5 hàn quốc - asean với sự tham dự của hơn 200 người khác.

Lee đại sứ hàn quốc tại asean nói: "sự hợp tác giữa hàn quốc và asean không chỉ củng cố quan hệ với asean, đạt được tầm nhìn của cộng đồng asean và tăng cường sự đoàn kết của asean, hy vọng đóng góp", "chú ý đến sự trao đổi và hiểu biết giữa giới trẻ, và cùng nhau thúc đẩy các nhà lãnh đạo đang cố gắng nuôi dưỡng".

Đại sứ lee nói: "hàn quốc đối với trung tâm asean dựa trên sự tôn trọng" ấn độ, asean quan điểm về thái bình dương (aoip) "sẽ tích cực hỗ trợ và xu hướng", "hàn quốc và asean thành lập quan hệ đối thoại 35 năm tới thành lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và chủ đề liên hiệp asean (kasi) sẽ là động lực."

AOIP là một tài liệu được chấp thuận bởi chủ tịch asean vào năm 2019, bao gồm các nguyên tắc hợp tác của asean ở ấn độ, thái bình dương và các lĩnh vực quan trọng của hợp tác.

Ngoài ra, KASI cũng bao gồm các giải pháp để góp phần vào sự tự do, hòa bình và thịnh vượng ở ấn độ thái bình dương qua chính sách asean của chính phủ hàn quốc năm ngoái.

Sau khi chớp mắt tham dự sự kiện ngày hôm đó thông qua lời chúc mừng của tổng thư ký asean cho biết: "quan hệ hàn quốc với asean là một trong những quan hệ đối tác hữu ích nhất, đã phát triển", "nhìn vào tương lai, vượt qua thử thách, nắm bắt cơ hội, mạnh mẽ hơn và bền vững xây dựng quan hệ đối tác".

Các hoạt động trong ngày với "bốn bức ảnh của cuộc sống" không có ai chụp ảnh và cảnh quan của hàn quốc như nền của khu vực hình ảnh, hàn quốc quần áo kinh nghiệm góc, hàn quốc thực phẩm giới thiệu booth. Thêm vào đó, các bản in của chương trình trao đổi văn hóa và nghệ thuật hàn quốc - ASEAN "KONNECT ASEAN" và chiếu phim tài liệu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

Previous:Malay sẽ không tham dự hội chợ sách Frankfurt trì hoãn lễ trao giải 8 tác giả
Next:Núi lửa phun trào ở Indonesia người Leo núi đã bị dập tắt trong một vụ phun trào vào ngày 4
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1