choi tren mang

Home>Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu
Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu
Time:2021-12-18
Views:1814

cách đánh liêng

  
LIVE      

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu

choi tren mang

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu

Cuộc chiến giữa Israel và hamas bắt đầu lại vào sáng ngày 1 (giờ địa phương).

Thỏa thuận ngừng bắn bắt đầu vào ngày 24 tháng trước chỉ trong một tuần.

Tuần trước, hamas đã trao đổi con tin Israel, Israel trao đổi tù nhân palestin, hai lần gia hạn ngừng bắn thành công, nhưng không thể đạt được một thỏa thuận về đợt gia hạn thứ ba.

Israel mở rộng khu vực chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam để gây áp lực cho hamas. Hamas cũng khởi động lại cuộc tấn công bazooka vào Israel.

Ở phía nam, 2, 3 triệu cư dân khu vực gaza, bao gồm cả những người tị nạn ở phía bắc, đã tập hợp lại với nhau hầu hết, và có khả năng gây ra thương vong dân sự trên diện rộng. Hơn 15.000 dân thường đã chết trong vùng gaza sau khi cuộc chiến bắt đầu vào ngày 7 tháng trước.

Thủ tướng ý "rút lui" "không có kết quả mong đợi"

Thủ tướng italia meloni ngày 7 (giờ địa phương) cho biết "con đường" của trung quốc không đạt được kết quả mong muốn.

Theo báo cáo của ANSA, thủ tướng meroni đã nói thế sau cuộc triển lãm thương mại diễn ra tại khu trưng bày piera ở ngoại ô milan.

Meroni nhận xét: "chúng tôi tin rằng quan hệ thương mại, hợp tác kinh tế với trung quốc nên được duy trì và phát triển, nhưng con đường tơ lụa không đạt được kết quả như mong đợi".

Đây là lần đầu tiên thủ tướng meroni phát biểu trước công chúng về vấn đề này sau khi chính phủ ý chính thức thông báo cho trung quốc về việc rút lui khỏi dự án "one road one" vào ngày 3 tháng này.

Năm 2019, nước ý có liên quan duy nhất trong 7 nước lớn (G7), bất chấp sự phản đối của mỹ và EU, nhưng thủ tướng meroni, người mới nhận nhiệm kỳ tháng 10 vừa chỉ trích điều này và đã ám chỉ rằng sẽ rút lui. Vì lợi ích kinh tế của việc tham gia không lớn như mong đợi.

Xuất khẩu của ý đến trung quốc tăng lên một chút từ 13 tỉ euro vào năm 2019 (khoảng 18.5 tỉ won) đến 16.4 tỉ euro vào năm ngoái (23.3 tỉ won). Thay vào đó, xuất khẩu của trung quốc đến ý tăng đáng kể từ 31.7 tỉ euro (khoảng 45 nghìn tỷ won) lên đến 57.5 tỉ euro (khoảng 81.8 triệu won) trong cùng một thời gian.

Không tham gia vào "một con đường" của pháp và đức, xuất khẩu sang trung quốc năm ngoái là 23 tỷ euro (khoảng 3.27 tỷ won hàn quốc) và 107 tỷ euro (khoảng 1.52 tỷ won hàn quốc), nhiều hơn so với Italy.

Theo quan điểm của ý, trong trường hợp "trên con đường" không có nhiều thứ, rất khó để tiếp tục tránh nỗ lực của phương tây để giảm bớt sự phụ thuộc vào trung quốc.

Rút lui tại ý thông báo wang yuanbin, phát ngôn viên của bộ ngoại giao trung quốc cho biết tại một cuộc họp báo ngày hôm đó: "con đường là nền tảng hợp tác quốc tế phổ biến nhất trên thế giới ngày nay," trung quốc bôi nham, hợp tác trên con đường xây dựng sự phá hoại để cương quyết chống lại các phe đối lập và chia rẽ lãnh đạo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu

Previous:McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".
Next:Lãnh đạo Scotland "vợ bị kẹt ở gaza mất liên lạc với gia đình"
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1