choi tren mang

Home>Quyến rũ từ năm Oxford rizz
Quyến rũ từ năm Oxford rizz
Time:2022-02-20
Views:1079

lịch giải ý

  
LIVE      

Quyến rũ từ năm Oxford rizz

choi tren mang

Quyến rũ từ năm Oxford rizz

Theo tờ New York times ngày 3 tháng 9, OED đã chọn từ "rizz", nghĩa là "từ hấp dẫn", là "từ của năm".

Từ phổ biến năm nay là "thế hệ Z" trong khu vực người anh và mỹ (thế hệ sinh ra từ năm 1997 đến 2012), "rise" là một từ mới xuất phát từ "đạo ma", biểu thị sự quyến rũ mãnh liệt.

Một số người cho rằng đây là viết tắt của "đạo hạnh nhân lãng mạn".

Trong khi các câu nói chủ yếu dùng các hình thức như "anh ta sở hữu Leeds", nhưng cũng có các hình thức động từ "truyền sức hấp dẫn, hấp dẫn, cám dỗ" (rizz up).

Theo lời giới thiệu của OED, từ được ghi lại lần đầu năm ngoái đã chính thức được sử dụng trong một cuộc phỏng vấn bởi diễn viên người anh Tom Holland, 27 tuổi, người đã nổi tiếng trong vai người nhện vào tháng 6 năm nay.

Holland nói trong một cuộc phỏng vấn với buzfeed lúc đó, "tôi hoàn toàn không có rez. Chỉ có một số hạn chế của 'Liz'."

Theo thống kê của OED, Liz đã tăng gấp 15 lần.

Đại diện cho từ điển Oxford, caspar graswar nói: "sự lựa chọn từ năm nay phản ánh sự gia tăng tốc độ thay đổi của ngôn ngữ trên mạng xã hội theo cấp bậc hình học".Họ nói, "từ đó có một sức hấp dẫn hấp dẫn (rizz)."

Ông gladwall cho biết: "lý do tại SAO từ ngữ này chuyển từ một từ mới được dùng ngoài xu hướng sang một từ phổ biến phổ biến trên mạng xã hội là vì cách nói chuyện rất thú vị.Từ ngữ có thể tạo ra một số niềm vui khi được nhổ ra khỏi lưỡi."

Từ điển Oxford được chọn dựa trên hơn 22 tỉ từ và câu được thu thập từ các quốc gia nói tiếng anh trên thế giới.

"Liz" và những người hâm mộ swift của ngôi SAO nhạc pop hoa kỳ thales, những người đã gia tăng trong năm nay là ứng cử viên có nghĩa là swiftie, tác động tiêu cực đến việc bán sản phẩm cụ thể "DE -Influencing), trí thông minh nhân tạo (ai) nhập vào công việc của ý nghĩa của sự hướng dẫn hoặc mệnh lệnh của chương trình “ gợi ý ” (prompt) chờ đợi.

Hơn một năm trước, Israel được biết là kế hoạch chiến tranh ha-ma-mas "không có dấu hiệu" cho thấy họ chia sẻ với hoa kỳ

Các phương tiện truyền thông hoa kỳ tiết lộ rằng Israel đã biết về kế hoạch tấn công xuyên biên giới của nhóm vũ trang palestin hammas hơn một năm trước. Nhưng theo ba quan chức mỹ, không có dấu hiệu nào cho thấy Israel đã chia sẻ điều này với cộng đồng tình báo mỹ.

Theo bản tin trước đây, tờ New York times ngày 30 tháng 11, các tài liệu, email và các cuộc phỏng vấn cho thấy các quan chức Israel đã có kế hoạch chiến tranh của họ hơn một năm trước khi hamas tiến hành cuộc tấn công xuyên biên giới vào ngày 7 tháng 10 và đặt tên cho tài liệu này, dài khoảng 40 trang, là "Jericho Wall".

Văn bản tường thành giê-ri-cô miêu tả từng chi tiết về cuộc tấn công đã giết khoảng 1.200 người. Ngoài ra, các quan chức nói riêng rằng nếu quân đội Israel nghiêm túc hơn về thông báo của cảnh sát về "tường thành giê-ri-cô", việc điều quân tiếp viện đến vùng phía nam nơi ha-ma-se tấn công có thể làm giảm hoặc thậm chí ngăn chặn cuộc tấn công.

Theo báo cáo của Politico vào ngày 1, cựu quan chức hiện tại của hoa kỳ, được phỏng vấn nặc danh, nói rằng mặc dù hoa kỳ có quan hệ tình báo mật thiết với Israel, Israel dường như đã không chia sẻ kế hoạch chiến tranh bí mật của hamas với các quan chức tình báo mỹ.

Một quan chức cho biết "không có dấu hiệu nào cho thấy cộng đồng tình báo đã nhận được tài liệu được gọi là" tường thành giê-ri-cô "mà nyse đã báo cáo vào đêm hôm qua (30 tháng 11). Một nghị sĩ và một cựu quan chức cũng xác nhận rằng các quan chức không cung cấp dự án này cho cộng đồng tình báo mỹ. Cựu quan chức cho biết việc Israel không chia sẻ tài liệu này là "có vấn đề".

John Kirby, giám đốc truyền thông chiến lược của hội an ninh quốc gia ở nhà trắng, cho biết ông không thể xác nhận được báo cáo của newyork và đưa cho Israel để bình luận. Phát ngôn viên của idf không đáp lại yêu cầu bình luận. Một phát ngôn viên của CIA từ chối bình luận.

Politico cũng nói rằng trong vài tuần gần đây, các thành viên của quốc hội hoa kỳ đã đặt câu hỏi về việc chính phủ dựa vào Israel để có được thông tin liên quan đến hamas.

Báo cáo cho biết mối quan hệ tình báo giữa hoa kỳ và mossad, cơ quan tình báo ngoại giao của Israel, đã được duy trì từ lâu, và mossad đã xây dựng một chiến dịch thu thập thông tin mạnh mẽ chống lại ha-mas, người nắm giữ hành lang gaza. Tuy nhiên, sau sự thất bại của Israel trong việc phát hiện và ngăn chặn cuộc tấn công xuyên biên giới vào ngày 7 tháng 10, một số đại biểu quốc hội và nhân viên chính phủ mỹ đã đặt câu hỏi liệu Washington có nên tiếp tục phụ thuộc quá nhiều vào việc Israel tiếp nhận thông tin liên quan đến hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quyến rũ từ năm Oxford rizz

Previous:Nhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm
Next:[video] những người đàn ông bước ra đường chỉ mặc đồ lót được chụp hình và quỳ gối trên sàn nhà …Một thành viên của hamas?
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1