choi tren mang

Home>Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu
Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu
Time:2022-06-02
Views:288

lich europa league

  
LIVE      

Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu

choi tren mang

Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu

Theo tin tức của đài loan, quân đội đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện bay được thiết kế để huấn luyện phi công.

Tsai ing-wen cho biết bộ chỉ huy chuyến bay trở thành lực lượng độc lập chịu trách nhiệm cho chuyến bay.

Ông cũng đề cập đến cụm từ "nhiệm vụ dài hạn", có nghĩa là "nhiệm vụ dài hạn", yêu cầu thiết lập một máy bay giáo dục bậc cao mới để hướng dẫn và vận hành và tiến trình đào tạo hoàn thiện.

Đồng thời cũng yêu cầu cải thiện sự an toàn và hiệu quả của việc huấn luyện bay và tăng cường khả năng chiến đấu phòng thủ tổng thể thông qua sự hợp tác với các sĩ quan không quân (trường trung sĩ).

Cũng nhấn mạnh: "hy vọng là thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát triển khả năng chiến đấu để bảo vệ không phận và an ninh quốc gia."

Young-young có nghĩa là "đại bàng dũng cảm", một máy tập cao cấp được chế tạo cho phi công chiến đấu trong giai đoạn huấn luyện bay cuối cùng, giống như máy tập cao cấp t-50 của hàn quốc, có thể được sử dụng như một máy bay tấn công khi có vấn đề.

Đài loan có kế hoạch triển khai 66 yong-ying cho không lực vào năm 2026.

Dựa trên vụ bay huấn luyện những biện pháp thuộc bộ tư lệnh thiết, ở miền đông TaiDong căn cứ không quân cảng của 7 chuyến bay đầu tiên thay đổi đầu tiên cho quân đội huấn luyện chiến thuật 7 máy bay chiến đấu LianDui họ.

Căn cứ ở đây, đài loan ở đài bắc SongShan sân bay của không quân chiến thuật đầu tiên của bộ tư lệnh, đài nam và đảo PengHu có máy bay chiến đấu LianDui, XinGu 2 đầu tiên chiến thuật của máy bay chiến đấu LianDui, họ có một dòng suối bài thuyết trình hay một khóa thứ ba có máy bay chiến đấu LianDui chiến lược căn bản, lý do thứ tư thứ năm của máy bay chiến đấu united LianDui, họ có chiến lược căn bản trong chiến lược trộn LianDui, BingDong LianDui pha trộn tín và thứ sáu của Jin Mendao, TaiDong chiến thuật thứ bảy của máy bay chiến đấu LianDui, khu vựcCủa bộ chỉ huy huấn luyện bay.

Giám đốc cấp cao của chính phủ khác, Đài loan truyền thông báo cáo nói rằng, có nghĩa là trước đó một ngày, đang diễn ra ở đài loan sản xuất máy bay chiến đấu IDF (GuoHao … -nhưng) lắp đặt trên đỉnh được gọi là “ sát thủ hàng không mẫu hạm ” đực -- bài kiểm tra 3 của tên lửa.

Người đứng đầu đã nhấn mạnh, "trong tương lai, sẽ cải thiện khả năng chiến đấu chính xác từ xa của máy bay chiến đấu IDF chống lại các tàu lớn của trung quốc."

Nhưng về vấn đề có vượt qua bài kiểm tra chiến tranh hay không, ông nói: "hy vọng sẽ sớm có tin tốt lành."Không nói gì về chi tiết.

Các phương tiện truyền thông đài loan dự đoán rằng lực lượng tối đa của máy bay chiến đấu IDF là 4.000kg và sẽ không có vấn đề gì với việc lắp đặt một tên lửa cỡ 1.500kg.

Việc xây dựng cơ sở thể thao sejong bị trì hoãn tại hội nghị mùa hè có thể được thay đổi

4 thành phố trong khu vực chung thanh, con đường đã tham gia với nhau để tổ chức "2027 thế vận hội đại học thế giới mùa hè (hội nghị U mùa hè)" địa điểm đóng cửa có khả năng thay đổi từ "cơ sở thể thao tích hợp" tai ping dong, thành phố sezong thành "công viên trung tâm" của sezong dong.

Vì công trình xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp mà thành phố sezong đang tiến hành bị trục trặc do chính phủ trì hoãn điều tra về tính công bằng và những lý do khác, nên một số dự đoán cho rằng việc hoàn thành trước lễ khai trương là không thể.

Hội nghị vào ngày 8, theo như thành phố và mùa hè usb ZuWeiHui công trình hoàn thành vào năm 2027 ShangBanNian cho mục tiêu, bình đẳng lớn bắt đầu từ năm nay một phần 18 triệu 4 ngàn 728 ㎡ 4 ngàn 812 tỉ Han Yuan, đấng số 2 triệu 5 nghìn quy mô hóa sân vận động (diện tích kiến trúc 3 triệu 4 ngàn 780 ㎡) và quy mô 4 ngàn người trong nhà của sân vận động (1 triệu 1 ngàn ㎡ lầm lỗi) chờ đợi trong xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp có đang đẩy.

Tuy nhiên, lịch trình xây dựng cơ sở thể thao đã bị trì hoãn bởi vì chính quyền thành phố và hội đồng tổ chức đã nộp đơn xin điều tra lại cho viện nghiên cứu phát triển hàn quốc (KDI) so với kế hoạch ban đầu.

Kết quả phân tích về tính an toàn cho thấy đó là vì sự tiện lợi so sánh với chi phí (B/C) không cao.

Thành phố Seoul và các ngành công nghiệp có liên quan nói chung phân tích rằng thậm chí nếu dự án này được thông qua một cuộc điều tra khả thi và cuối cùng được xác định vào năm tới, nó sẽ rất khó để hoàn thành trong thời gian đó vì có quá nhiều thủ tục cần thiết cho việc xem xét quốc hội và các thủ tục cơ bản, thiết kế để thực hiện, etc.

Liên quan đến điều này, để kiểm tra sự chuẩn bị cho hội nghị mùa hè, đội thám hiểm của liên minh thể thao quốc tế (FISU), bắt đầu từ ngày 6 tháng 3 chuyến thăm đến khu vực chung thanh, đã đến thăm công viên trung tâm sejong một ngày trước đó để thăm cơ sở.

Công viên trung tâm sẽ được xem là ứng cử viên cho lễ khánh thành.

Các nhà chức trách thành phố Seoul cho biết: "công trình chính của công viên trung tâm được trưng bày cho các thành viên của giám sát FISU và khả năng thay đổi địa điểm diễn ra lễ khánh thành đã được xác nhận".Và dự đoán rằng "nếu có sự thất bại trong việc xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp, thay đổi địa điểm lễ khánh thành sẽ là không thể tránh khỏi".

Tiếp tục: "2024 Paris cocog khai mạc sân vận động tổng hợp, nhưng tại các kênh nước Paris và các dự án đang được nghiên cứu tích cực, do đó, buổi lễ kết thúc của hội nghị u mùa hè ở công viên trung tâm là không có gì đáng ngạc nhiên.Theo tôi, "tất cả lịch trình hội nghị, kể cả buổi lễ kết thúc, đều có thể liên lạc chặt chẽ với fisu và thành công."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu

Previous:1967 / bờ tây do Israel kiểm soát
Next:Bắc triều tiên nói rằng họ sẽ không từ bỏ hay thay đổi lập trường của họ
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1