choi tren mang

Home>"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm
"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm
Time:2022-06-16
Views:1368

bạch thủ đề

  
LIVE      

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

choi tren mang

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

Chính phủ anh đã thông báo rằng họ sẽ thắt chặt chính sách nhập cư, và có kế hoạch giảm 300,000 người nhập cư hàng năm. Và đối tượng chính của việc cắt giảm là thị thực sinh viên và thị thực y tế. Bộ trưởng bộ nội vụ cowen tuyên bố rằng "nước anh đã chịu đủ rồi"; Thủ tướng sunak cũng ủng hộ quan điểm của ông covey và nói: "nếu không thể đóng góp cho nước anh thì đừng đến nước anh".

Tổng hợp báo cáo, sunac đã chỉ ra rằng một trong những mục tiêu ban đầu của brexit là kiểm soát số lượng người nhập cư anh quốc, nhưng với các chính trị gia mở mắt, nhắm mắt lại, nhiều hơn là ít hơn, số lượng người nhập cư mới của anh quốc "không giảm nhưng tăng", và bây giờ "đã đến lúc thay đổi".

Ông nhấn mạnh rằng anh quốc có một truyền thống tuyệt vời về tị nạn, nhưng điều này không thể bị chi phí bởi chính sách nhập cư. Chỉ thấy hệ thống nhập cư ngày càng bị lạm dụng, điều này không công bằng đối với "người dân trung thực và siêng năng" của nước anh.

Su Na gram ví dụ nói, lạm dụng hệ thống mới của người nhập cư, rồi nhà cửa và áp lực y tế địa phương, nghiêm trọng với giá thấp và các doanh nghiệp có thể thuê công nhân ngoại quốc, dẫn đến lợi ích của nhân viên bị hủy hoại anh quốc, vì vậy, kế hoạch mới của chính phủ quyết định ra mắt và giảm nhập cư, bao gồm giới hạn theo hôn hội đủ điều kiện, mặc bậu cửa đó đã kéo lên đáng kể thu nhập, chứng minh rằng mình sẽ không trở thành gánh nặng của hệ thống phước hội anh.

Sunnak cũng nhấn mạnh rằng những người nhập cư bất hợp pháp sẽ bị bắt giữ và nhanh chóng chuyển đến một đất nước an toàn khác, và "chuyến đi vòng vòng" của những người nhập cư mới phải được chấm dứt.

Sunak cho biết chính phủ anh đã quyết định giới thiệu chương trình giảm thiểu nhập cư, bao gồm việc giới hạn khả năng kết hợp với người nhập cư và nâng cao đáng kể mức thu nhập của người nhập cư, để chứng minh rằng họ sẽ không trở thành một gánh nặng cho xã hội anh quốc, và để gửi một thông điệp đơn giản là "những người không thể đóng góp cho anh quốc thì đừng đến".

Nước ý chính thức rút khỏi dự án 4 năm

Nhật báo địa phương ngày 6 tháng 6 (giờ địa phương), trích dẫn các thành viên chính phủ, cho biết ý chính thức thông báo cho trung quốc về việc rút lui khỏi "con đường belt and road" (con đường tơ lụa trên mặt đất nối trung quốc, trung á và châu âu).

Theo báo cáo, chính phủ ý chính thức gửi một lá thư cho chính phủ trung quốc vào ngày 3, cho biết họ sẽ không cập nhật lại hiệp định "belt and road".

Thông tấn xã ý (ANSA), Reuters, AFP (AFP) cũng đồng tình báo rằng nước ý đã chính thức rút khỏi "con đường" của trung quốc sau 4 năm được xác nhận bởi các nhà lãnh đạo chính phủ.

Hiện tại, chính phủ ý và trung quốc chưa chính thức công bố thông báo này.

Với tư cách là thủ tướng của giuseppe Kent vào năm 2019, ý là quốc gia duy nhất trong G7 tham gia vào dự án "one off one way" của trung quốc, và thời gian tham gia dự án sẽ tự động được kéo dài thêm 5 năm nếu không rút lại thỏa thuận vào cuối năm nay.

Thủ tướng ý zorza-meloni, người được bổ nhiệm vào tháng 10 năm ngoái, nói: "sự tham gia của ý vào con đường là một sai lầm".Và công bố việc rút lui.

Các nhà lãnh đạo chính phủ đã công khai rút lui.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí quốc gia vào tháng 7 năm nay, bộ trưởng quốc phòng crusetto đã nói rằng quyết định tham gia vào "một hành động ngẫu hứng, tồi tệ".

Ông ấy nói thêm: "câu hỏi bây giờ là làm thế nào để thoát khỏi sự nghiệp belt and road mà không làm hỏng mối quan hệ với trung quốc", "trung quốc là một đối thủ thực tế, nhưng cũng là một đối tác".

Có những lý do về kinh tế cho thấy nước ý chuyển sang "một con đường belt and road".

Ông Antonio tajani cho biết: "năm ngoái, phó thủ tướng và ngoại giao nước ý xuất khẩu đến trung quốc là 16.5 tỉ euro (khoảng 23.5 tỉ won), nhưng pháp là 23 tỉ euro (khoảng 3.17 triệu won), đức là 107 tỉ euro (khoảng 15.2 tỉ won)".

Mặc dù chính phủ ý đã quyết định rút lui từ "một con đường", nhưng để không để tia lửa rút lui đổ lên các doanh nghiệp của họ, trong trường hợp không kích thích chính phủ trung quốc tìm cách rút lui.

Vào tháng 9 năm nay, trung quốc đã mời bộ trưởng ý tajani đến thăm bắc kinh để ngăn nước ý rút lui khỏi "con đường", nhưng thất bại trong việc thuyết phục.

Ý không tham gia vào diễn đàn hợp tác quốc tế lần thứ ba trên con đường từ 17 đến 18 tháng 10 tại bắc kinh, sẽ được rút khỏi thực tế.

Theo báo cáo của Reuters, một nhà lãnh đạo chính phủ cho biết: "dù không tham gia vào con đường này nữa, chúng ta vẫn muốn duy trì mối quan hệ tốt với trung quốc".

Ansa báo cáo rằng ông đã đặt câu hỏi cho văn phòng tổng giám đốc về việc rút lui, nhưng ông trả lời: "không có lời bình luận nào".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

Previous:Nghị sĩ hàn quốc kêu gọi bãi bỏ khu vực cấm trẻ em.
Next:Biden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếu
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1