choi tren mang

Home>2.5 nghìn tỉ won của hãng hàng không Alaska và Hawaii
2.5 nghìn tỉ won của hãng hàng không Alaska và Hawaii
Time:2022-08-20
Views:1184

con số đề

  
LIVE      

2.5 nghìn tỉ won của hãng hàng không Alaska và Hawaii

choi tren mang

2.5 nghìn tỉ won của hãng hàng không Alaska và Hawaii

Hãng hàng không Alaska hoa kỳ đã mua lại công ty cạnh tranh Hawaii airlines với giá 1, 9 tỷ đô la (khoảng 2, 48 tỷ won hàn quốc) để chuẩn bị cho chuyến bay tới các hãng hàng không lớn.

Vào ngày 3 (giờ địa phương), tờ nhật báo Wall Street, AP truyền thông cho biết Alaskan airlines bao gồm cả Hawaii airlines nợ 900 triệu đô la (khoảng 1.17 tỷ won hàn quốc) để mua lại bằng cách trả 18 đô la một cổ phiếu bằng tiền mặt.

Việc mua lại dự kiến sẽ mất từ 12 đến 18 tháng, sau khi mua lại hai công ty sẽ duy trì thương hiệu của họ.

Nếu được sự chấp thuận của các cơ quan kiểm soát thành công, số lượng máy bay của hãng hàng không Alaska sẽ tăng từ 300 lên 365, và chuyến bay sẽ mở rộng lên 138 từ 29 chuyến bay quốc tế chính của châu mỹ, châu á, úc, nam thái bình dương.

Nếu vậy, vị trí đứng thứ 5 của hãng hàng không nội địa có thể được củng cố thêm.

Nhưng hợp đồng này có thể bị phản đối bởi chính quyền chống độc quyền.

Hiện nay, những hãng hàng không như delta, American airlines, southwest airlines, united airlines và những hãng khác được gọi là "bốn hãng hàng không lớn" chiếm 80% thị trường hàng không mỹ.

Theo quan điểm của chính phủ biden, việc nắm giữ thị trường của các hãng hàng không phát triển nhờ mua lại và hợp tác với sparet khiến việc cạnh tranh với các hãng hàng không nhỏ trở nên khó khăn hơn, đã khởi xướng một vụ kiện chống lại sự hợp tác giữa jet blue và sparet, jet blue và American airlines.

Quan hệ đối tác giữa jet blue và American airlines đã thất bại vào đầu năm nay, và sự hợp nhất giữa jet blue và spirit air sẽ được đưa ra cho cuộc tranh luận cuối cùng.

Hãng hàng không Alaska cho biết: "kể cả mua lại hãng Hawaii, chỉ có 12 chuyến bay khác nhau".Và mong rằng các nhà quản lý sẽ có thái độ thân thiện với thỏa thuận này.

"Ném giấy vệ sinh vào tô mì" làm cho các luật sư nhật bản tức giận: họ có thể chịu trách nhiệm bồi thường

Nhiều người thường dùng giấy vệ sinh và chất thải để làm sạch. Nhưng nhà sản xuất nổi tiếng của nhật bản ramen ramen Tatsuya thẳng thắn, sử dụng giấy vệ sinh có những nghi ngờ về vệ sinh, không nên đặt nó trở lại vào bát, nếu tương lai tiếp tục xảy ra, sẽ không cung cấp giấy vệ sinh miễn phí. Một luật sư nhật bản cũng nói rằng khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường nếu nhà hàng vứt bát đi.

Trên nền tảng X, các nhà sản xuất mì ramen nhật bản đã phát biểu rằng gần đây có rất nhiều khách hàng trong các cửa hàng đặt giấy vệ sinh vào bát sau khi ăn. Anh ta nói: "anh có phải là loại người để giấy vệ sinh vào bát khi ăn ở nhà không?

Các nhà kinh doanh kêu gọi tất cả khách hàng dừng việc ném giấy vệ sinh vào bát. Cuối cùng, nhà sản xuất cảnh báo rằng nếu khách hàng không cải thiện, họ sẽ không tiếp tục cung cấp giấy vệ sinh miễn phí trong trường hợp xấu nhất.

Theo nhà truyền thông nhật bản Otonanswer, luật sư makino và fuo từ văn phòng luật sư masahiro shikimo của nhật cho biết: "khi khách hàng ăn mì ramen tại nhà hàng, họ có thể chạm vào cái bát, nhưng trong trường hợp này, rửa sạch và khử trùng cẩn thận, hiệu quả của bát sẽ được phục hồi. Tuy nhiên, tội phạm phá hoại tài sản cần phải có ý định phá hoại tài sản, vì vậy mặc dù tùy thuộc vào độ nghiêm trọng của hành vi đặt khăn giấy giấy vào bát, khó có thể xác định được cáo buộc thiệt hại hình sự ". Ông nói thêm rằng nếu nhà hàng vứt bát nước vì vấn đề vệ sinh, nó sẽ gây thiệt hại, và dù có cố ý hay không để khăn giấy vào thùng, theo điều 709 luật dân sự nhật bản, khách hàng có thể chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Nhà nhà # hệ ラ ー メ ン た つ # た つ nhà # ラ ー メ ン # stradivarius đều cung gần đây nhiều い ん で す け ど … Nhà で も ご bị bữa べ た ら 丼 に テ ィ シ ュ と か vào れ る お vaughn な ん で す か ね? ご bị bữa べ た chấm dứt わ っ た ら テ ィ シ ュ を ご hộp み に fleishcer て な い で Obama 様 に fleishcer て て も ら っ て る ん で す か ね? Có vật な の で や め て い た だ き た い で す. pic.twitter.com/1Fwyd020JT

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

2.5 nghìn tỉ won của hãng hàng không Alaska và Hawaii

Previous:Với tấm biển "mối quan hệ mỹ không thuận lợi"? Hải quân đến thăm cảng gram, cheetah
Next:Một ngày sau cuộc tấn công Kew, không kích máy bay không người lái ở Moscow
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1