choi tren mang

Home>Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây
Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây
Time:2022-10-17
Views:1101

choi tren mang

  
LIVE      

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

choi tren mang

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

Kết thúc của kuomintang (BJP), đảng lãnh đạo của ấn độ với khuynh hướng Hindu chủ nghĩa, giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử quốc hội của 3 bang chủ, làm tăng đáng kể khả năng chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới.

Theo báo chí địa phương vào ngày 4, BJP đã giành chiến thắng lớn ở 3 bang trong số kết quả lập phiếu của 5 bang trong cuộc bầu cử quốc hội diễn ra vào tháng trước.

Cuộc bầu cử diễn ra vào tháng trước ở tỉnh trung tâm madia pradesh, bang rajasthan ở miền tây, bang chhattisgarh ở miền trung, bang telangana ở miền nam và bang mezoram ở miền đông bắc.

Tất cả 4 bang, ngoại trừ tiểu bang ở đông bắc mỹ, đều có vai trò quan trọng trong chính trị ấn độ, đặc biệt là cuộc bầu cử này được xem là "thước đo của lòng dân" cho đến cuộc bầu cử tổng số từ tháng 4 đến tháng 5 năm sau.

Báo chí địa phương cho biết kết quả lập hoá đơn cho thấy BJP dẫn trước hội đồng quốc gia ấn độ về phe đối lập đầu tiên ở tỉnh madia pradesh, rajasthan và chhattisgarh, thực tế đã củng cố chiến thắng.

BJP đạt được 163 ghế trong cuộc bầu cử ở tỉnh madia prad (230 ghế), nhiều hơn so với INC với 66 ghế.

BJP cũng đã đảm bảo 115 và 54 phiếu trong cuộc bầu cử ở rajasthan (199) và chhattigarh (90), vượt qua các tập đoàn chỉ có 70 và 35 phiếu.

Vì vậy, BJP đã thành công trong việc bảo vệ thủy ngân tại tỉnh madia prad, và tổ chức cầm quyền ở rajasthan và chhattisgarh đã bị BJP đánh bại.

INC chỉ có thể thỏa mãn với 65 phiếu trong cuộc bầu cử ở tranghanaian (119 ghế) và chiến thắng đảng BRS, đảng lãnh đạo của khu vực chỉ 39 ghế.

BJP(2 ghế) và INC(1 ghế) rất khó để mong đợi một bảng điểm có ý nghĩa trong cuộc bầu cử của mỹ và triều tiên blue state (40 ghế).

Về cuộc bầu cử này, các chuyên gia đánh giá rằng thủ tướng modi và BJP, những người muốn tái tranh cử ba nhiệm kỳ, đã có một chiến thắng đáng kể trước cuộc bầu cử quốc hội vào năm sau.

choi tren mang

Thủ tướng modi cũng nói, "đã đặt nền tảng cho chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội."Đã đóng vai trò quan trọng trong kết quả bầu cử.

Bài phát biểu của ông ở bộ đảng BJP ở new Delhi đêm hôm trước có thể đi qua trái Tim của ấn độ, nhưng ba bang nói rằng "một trò hóc búa lịch sử và chưa từng có", "một trò hóc búa khác có thể chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới".

Phương tiện truyền thông địa phương đã phân tích về sự thất bại của công ty này như sau: "chiến lược của các đảng đối lập, như các tổ chức khác, nhằm chấm dứt chính quyền modi, có thể không hoạt động."

Bộ y tế đã tấn công BJP trong suốt cuộc vận động hành lang bằng những vấn đề về công việc và sự phân biệt đẳng cấp. BJP tập trung vào sự tham nhũng, chủ nghĩa quan hệ, v.v.

Tổ chức xã hội lớn nhất của ấn độ, tổ chức vận động tự do, được thành lập vào năm 1885, đã trở thành một đảng chính trị sau khi độc lập vào năm 1947, đã thống trị chính trị ấn độ trong hơn 70 năm qua, nhưng bây giờ tình trạng đang giảm đáng kể. Rahul Gandhi, chắt ngoại quốc của thủ tướng đầu tiên, waharlal Nehru, là cựu chủ tịch của tập đoàn, lãnh đạo đảng như một nhà lãnh đạo thực tế.

12 người mất tích sau một vụ lở đất ở đảo Sumatra, Indonesia

Ngày 1 tháng 1, phóng viên park yi-lai = 12 người mất tích ở đảo Sumatra, Indonesia, sau một trận lụt và một vụ lở đất do mưa lớn gây ra.

2 ngày (thời gian địa phương), thông tin liên lạc của Indonesia tiết lộ thông tin, đất nước Indonesia FangZai hall (BNPB) khi 9 buổi chiều hôm trước 30 phút saresh, điểm của Indonesia gần hồ bắc Sumatra bang Tobago cũng ở mức tuột tệ hại trong những con tinh tinh ramon Ding paqui vì sự tranh cãi cloudburst xảy ra nguyên nhân, các bạn 진 흙 더 미 chôn sống. ”

Ngoài ra, các cơ sở tôn giáo bao gồm 12 ngôi nhà, trường học, khách sạn và nhiều thứ khác đã bị phá hủy do đá, cây cối, đất sét rơi từ trên núi.

"12 người hiện đang mất tích.Dù đội cứu hộ đã bắt đầu tìm kiếm, nhưng họ đã phải chịu nhiều khó khăn vì các vụ lở đất và lũ lụt đã làm tắc đường và không dùng được thiết bị hạng nặng ".

Một người trong làng bị thương nặng và được đưa đến một bệnh viện gần đó để chuyển 50 hộ dân đến nơi trú ẩn của chính phủ vì khả năng có một thảm họa khác xảy ra.

Những vụ tai nạn do lở đất thường xảy ra trong mùa mưa.

Năm 2021, nhiều người chết hoặc mất tích và hàng ngàn người bị thảm họa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

Previous:Mỹ tháng 11 tăng việc làm 199.000, tỷ lệ thất nghiệp giảm 0.2%p 3.7%(tổng hợp)
Next:Iran cảnh báo Israel "can thiệp" "không thể kiểm soát nếu không dừng lại ngay lập tức" (tổng hợp)
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1