choi tren mang

Home>Tòa án liên bang hoa kỳ đã quy định không được miễn tội phạm khi trump còn trong nhiệm kỳ
Tòa án liên bang hoa kỳ đã quy định không được miễn tội phạm khi trump còn trong nhiệm kỳ
Time:2022-10-03
Views:872

cúp c1 là gì

  
LIVE      

Tòa án liên bang hoa kỳ đã quy định không được miễn tội phạm khi trump còn trong nhiệm kỳ

choi tren mang

Tòa án liên bang hoa kỳ đã quy định không được miễn tội phạm khi trump còn trong nhiệm kỳ

Đối với những nghi ngờ về việc cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020, cựu tổng thống mỹ Donald trump cho rằng đó là một vấn đề của thời kỳ đương nhiệm, tuyên bố miễn trừ, nhưng tòa không chấp nhận.

Vào ngày 1, thẩm phán tania chekkan của tòa án địa phương liên bang Washington, d.c. Ngài trump đã đích thân tham dự phiên tòa dân sự về việc lừa đảo vay nợ của mình và công ty vào ngày đó, và tuyên bố rằng những cáo buộc chống lại mình là "cuộc săn ma nữ tham nhũng của tổng công tố viên bang New York". 2023.10, 03

Cựu tổng thống trump có thể kháng cáo, quyền hạn của tổng thống có thể được đưa lên tòa tối cao.

Đội luật của cựu tổng thống trump cho rằng nghi ngờ về sự can thiệp của ông ta vào cuộc bầu cử bắt đầu từ tháng 3 năm sau sẽ được bác bỏ.

Đó là để ngăn chặn Donald trump, người đứng đầu chiến dịch tranh cử năm 2024 của đảng cộng hòa, bị truy tố vì hành động của ông ấy trong nhiệm kỳ tổng thống.

Tòa công luận rằng tổng thống miễn trách nhiệm dân sự cho những hành động liên quan đến công việc, nhưng quan tòa không bao giờ xem xét việc miễn nhiệm có áp dụng cho việc kháng án hình sự hay không.

Nhóm công tố viên đặc biệt jack Smith nói: "trong hiến pháp hay tiền án, không có ý tưởng nào chứng minh rằng những tội ác của tổng thống cũ không thể bị truy tố".

Nhóm công tố viên đặc biệt Smith đã điều tra nghi ngờ cựu tổng thống trump đang cố gắng lật đổ kết quả của cuộc bầu cử.

Trump đã bị truy tố vào tháng 8 năm nay vì tội truyền bá thông tin cho người mỹ rằng kết quả của cuộc bầu cử năm 2020 là lừa đảo bầu cử, cố gắng lật đổ kết quả của cuộc bầu cử và cản trở việc lập hoá đơn.

Anh ta đã phủ nhận 4 nghi ngờ liên quan trong quá trình khởi tố. Thủ tục truy tố là một thủ tục thông báo cho bên bị đơn về nội dung truy tố, do trọng tài xác nhận bên bị đơn chấp nhận hoặc phủ nhận ý định công tố thực tế.

"Realpolitik" của kissinger và bán đảo hàn quốc …Sự thể hiện của sức mạnh trong sự cân bằng sức mạnh

Kết luận: luxiaodong = đêm 18 tháng 8, 1976, căn phòng tình trạng của nhà trắng. Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Henry kissinger, đã tổ chức cuộc họp của nhóm đối phó đặc biệt ở Washington, với sự tham dự của phó bộ trưởng quốc phòng, William Clemens, đô đốc James harloway, không quân trung ương William Smith, phó trợ lý của hội đồng an ninh quốc gia, William helland.

Điều quan trọng là bắc triều tiên phải trả giá cho việc giết 2 người mỹ. - còn việc tái triển khai máy bay chiến lược b-52 trên bán đảo hàn quốc thì SAO? Bây giờ là tốt nhất. Mất bao lâu?

Chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 72 giờ.

Càng sớm càng tốt.

Anh đã thả bom thật à?

Nếu đó là một phần của kế hoạch chiến tranh, hãy làm điều đó.

Như một phần của kế hoạch tác chiến.

Đó là một bài học tuyệt vời cho bắc triều tiên. (ghi chép cuộc họp của nhóm đặc biệt đối phó Washington/tài liệu lịch sử của bộ ngoại giao mỹ)

Mặc dù là một "truyền thuyết ngoại giao" đã mở màn cho sự thuyên giảm, kissinger đã thể hiện bộ mặt của một người lính lạnh lùng chống lại bắc triều tiên, người đã sẵn sàng chiến tranh. Điều đó có nghĩa là nếu vượt qua ranh giới đỏ, chúng ta phải dùng vũ lực một cách dứt khoát để khuất phục và không thể thách thức cường quốc mỹ. Kissinger đã yêu cầu được chuẩn bị để đối phó với cuộc chiến tranh toàn diện sau vụ tàn sát rìu giữa hai sĩ quan mỹ chỉ huy việc đốn cây dương ở panmunjom, bị giết bởi quân đội bắc triều tiên. Nên trả thù bằng vũ lực cao độ, bao gồm việc đánh bom các lều và cơ sở của quân đội bắc triều tiên trong vùng phi vũ trang (DMZ)." Nhưng ford đã ngăn chặn, và cuối cùng chỉ thực hiện chiến dịch khai thác gỗ "cuộc chiến Bonn" trong trường hợp các tàu sân bay và máy bay ném bom chiến lược tấn công. Phản ứng mạnh mẽ của kissinger với bắc triều tiên bắt đầu vào tháng 4 năm 1969 khi máy bay mỹ ec-121 bị bắn rơi bởi bắc triều tiên. Mặc dù CIA đã đưa ra một số lựa chọn ngoại giao, quân sự và kế hoạch thực hiện, nhưng điều đó không thỏa mãn với trợ lý an ninh quốc gia kissinger lúc đó, người muốn trả thù bằng vũ lực cao. Họ tin rằng ít nhất bắc triều tiên cần phải phong tỏa bờ biển hoặc giữ tàu của bắc triều tiên lại. Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng lúc đó, al hiller, đã báo cáo kế hoạch phóng tên lửa với một đầu đạn hạt nhân có kích thước gấp 2.5 lần quả bom nguyên tử Hiroshima, và kissinger đã thảo luận với tổng thống mỹ, Richard Nixon, về khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân chiến thuật. Nhưng Nixon, cảm thấy nặng nề, đã rút lại kế hoạch trong giai đoạn cuối cùng, chỉ ở mức độ gửi một tàu sân bay đến để cảnh báo. Sau này, anh kissinger nhớ lại cách ứng phó của hoa kỳ là "yếu đuối, thiếu quyết tâm và thiếu tổ chức".

Richard Nixon Presidential Library/Handout via REUTERS

Mặc dù kissinger đã cứng rắn với bắc triều tiên, điều đó không cản trở sự cân bằng quyền lực giữa cộng sản và liên bang xô viết. Trung tâm của cái mà ông gọi là Realpolitik cũng là tối đa hóa lợi ích quốc gia của mỹ thông qua sự cân bằng quyền lực. Trong việc giải quyết các vấn đề của bán đảo hàn quốc, thường xuyên tìm kiếm giải pháp dựa trên quan điểm cân bằng quyền lực với các nước hùng mạnh. Ví dụ điển hình nhất là vào năm 1975 tại đại hội đồng liên hợp quốc đã đưa ra ý tưởng "sự công nhận chênh nhau" của hoa kỳ và nhật bản về việc công nhận nam triều tiên, trung quốc và liên bang xô viết về nam triều tiên, và đề nghị cả bắc lẫn nam hàn gia nhập liên hợp quốc cùng lúc.

Vào tháng 5 năm 1979, khi Henry kissinger, cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, đến thăm tổng thống park chung-hee

Về vấn đề hạt nhân của bán đảo hàn quốc thì SAO? Vào những năm 1970, hàn quốc đã cố gắng phát triển vũ khí hạt nhân một mình, nhưng chính là kissinger. Năm 1975 chính phủ park chung-hee đã có kế hoạch giới thiệu công nghệ và cơ sở tái chế hạt nhân từ pháp. Kissinger tin rằng điều này sẽ là khởi đầu cho việc phá vỡ trật tự không phổ biến do các nước hùng mạnh thống trị, gây áp lực lên hàn quốc từ nhiều góc độ để từ bỏ công nghệ tái chế. Hắn ép chính phủ pháp phá vỡ hợp đồng với hàn quốc và yêu cầu chính phủ Canada, muốn bán lò phản ứng nước nặng đóng hộp cho hàn quốc, gây áp lực lên chính phủ hàn quốc. Cuối cùng, chính phủ Canada đã thông báo với chúng tôi là không thể cung cấp lò phản ứng nước nặng mà không phá vỡ hợp đồng tái chế đã ký với pháp.Chính phủ park chung-hee đã giơ tay. Đối với vấn đề hạt nhân của bắc triều tiên, kissinger cho rằng, tập trung vào các cường quốc xung quanh, đặc biệt là vai trò của trung quốc trong các cuộc họp sáu bên là một giải pháp thực tế. Năm 1994, anh kissinger, người tham gia chương trình phát thanh thời sự, nói: "dù bị ném bom trên không thì cũng phải đơn phương tiêu diệt khả năng hạt nhân của bắc triều tiên, nhưng theo bầu không khí chung ở Washington, điều này rất nguy hiểm".

[EPA= joint news photo]

Đánh giá sau này của kissinger được chia thành hai thái cực, nhưng anh ta là một người thực tế lạnh lùng, bất chấp mọi biện pháp và nguyên tắc vì lợi ích quốc gia. Từ tổng thống Kennedy đến tổng thống biden, tư vấn cho hơn một phần tư tổng thống của hoa kỳ. Bây giờ cũng có thể nói rằng ngoại giao mỹ cũng thừa hưởng di sản của kissinger. Từ một khuôn mẫu lớn, từ quan điểm của kissinger về việc duy trì sự cân bằng quyền lực và cường quốc, vấn đề của bán đảo hàn quốc không bị loại bỏ khỏi những đặc tính mà đôi khi được giải quyết bằng ngoại giao, đôi khi bằng sức mạnh. Và hãy chuẩn bị cho khả năng Donald trump sẽ nắm quyền thứ 2, người đã lắng nghe kissinger.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tòa án liên bang hoa kỳ đã quy định không được miễn tội phạm khi trump còn trong nhiệm kỳ

Previous:Jack ma của alibaba, đối thủ cạnh tranh, khen ngợi."Sự thay đổi sẽ được tôn trọng."
Next:Bộ trưởng mỹ không thể mở rộng chiến tranh thủ tướng Lebanon cần một thỏa thuận ngừng bắn.
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1