choi tren mang

Home>Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới
Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới
Time:2022-11-12
Views:480

keno trực tiếp

  
LIVE      

Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới

choi tren mang

Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới

Lối vào đường hầm bắt đầu vào ngày 7 tháng này ở tỉnh tứ xuyên, trung quốc, với phòng thí nghiệm ngầm lớn nhất thế giới. 2023.12.8.

Giang hồ, giang hồ, trung quốc, 2,400 mét dưới lòng đất, vùng tối được khởi động vào ngày 7 tháng này ở tỉnh tứ xuyên, trung quốc, là phòng thí nghiệm lớn nhất thế giới. 2023.12.8.

Vật chất tối chiếm 26.8% vật chất tạo nên vũ trụ.

Mặc dù đã tồn tại rộng rãi từ thời ban đầu của sự hình thành của vũ trụ, đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cấu trúc của dải ngân hà, v.v., nhưng vì không phát sáng, và các vật chất khác hầu như không phản ứng, nên rất khó để quan sát.

Sóng điện từ như sóng radio, tia hồng ngoại, ánh sáng nhìn thấy được, tia cực tím, tia X, tia gamma, vân vân không thể quan sát được, đó là một vật chất giả định chỉ có thể nhận ra sự tồn tại qua lực hấp dẫn.

Các nhà khoa học phỏng đoán rằng vật chất hữu hình chỉ chiếm 5% khối lượng vũ trụ, 95 phần trăm còn lại là vật chất tối và năng lượng tối.

Wei zhen, giáo sư đại học thanh hoa, nói với xinhua: "phòng thí nghiệm Kim bình chỉ tiếp xúc với một số lượng rất nhỏ phi thuyền vũ trụ tương đương với một phần 100 triệu phi thuyền trên bề mặt trái đất, và do đó tạo ra một khoảng không gian cho việc nghiên cứu vật chất tối".

Ông cũng nói rằng nồng độ vô cùng thấp của phóng xạ môi trường trong phòng thí nghiệm và khí phóng xạ tự nhiên radon cũng có thể tăng cường khả năng phát hiện vật chất tối, và "chúng ta có thể bắt đầu cuộc thám hiểm khoa học quan trọng nhất".

Virus coronavirus lại LAN rộng vào mùa đông ở đức …Đề nghị tiêm chủng

Bệnh lây nhiễm coronavirus (coronavirus 19) ở đức lại LAN rộng đáng kể kể từ khi mùa đông bắt đầu.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), theo thống kê của viện nghiên cứu Robert Koch (RKI) của cơ quan quản lý dịch bệnh đức, khoảng 1700 bệnh nhân mới được chẩn đoán trong một tuần gần đây.

Con số này lên đến 1700, không chỉ trong tháng 11 năm ngoái khi tuyên bố rằng bệnh nhiễm trùng nhiễm trùng nhiễm trùng nhiễm trùng của bệnh corona19 đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm ngoái, trong suốt thời gian xem phim.

Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh new title 19, cơ quan y tế đức đã yêu cầu tiêm phòng chống virus đột biến.

Ngày 4 tháng 4, bộ trưởng y tế đức, rut Bach, cho biết: "cho đến nay, chỉ có 3 triệu người đã được tiêm vắc xin chống lại loại virus đột biến hạt 27, xbb.1.5".Và yêu cầu những người dễ bị tổn thương như những người trên 60 tuổi và những người mắc bệnh mãn tính phải được tiêm chủng.

Ông cũng tổ chức một cuộc họp bàn với hơn 30 học giả và nhân viên y tế vào ngày 4 để thảo luận về các chương trình hỗ trợ và kết quả nghiên cứu cho bệnh nhân rhino dài bị ảnh hưởng lâu dài bởi bệnh nhiễm trùng corona19.

Đức dự định đầu tư thêm 150 triệu euro vào nghiên cứu long covid.

Phòng khám di động cho biết: "nhiều bệnh nhân ở lomkirby không được hỗ trợ".

Ông ấy cũng nói là đã có thảo luận về việc sử dụng thuốc điều trị dài covid chưa được chấp thuận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới

Previous:Sự không trung của công nghiệp đức và thị trường Lao động
Next:Sự thiếu quản lý của tepco tai nạn thường xuyên tại fukushima
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1