choi tren mang

Home>"Vành đai maginot, nơi nhiệt độ trái đất tăng lên 1.5 độ, sẽ bị phá vỡ trong 7 năm."
"Vành đai maginot, nơi nhiệt độ trái đất tăng lên 1.5 độ, sẽ bị phá vỡ trong 7 năm."
Time:2022-11-03
Views:894

online live casino

  
LIVE      

"Vành đai maginot, nơi nhiệt độ trái đất tăng lên 1.5 độ, sẽ bị phá vỡ trong 7 năm."

choi tren mang

"Vành đai maginot, nơi nhiệt độ trái đất tăng lên 1.5 độ, sẽ bị phá vỡ trong 7 năm."

Theo một nghiên cứu, khi hiện tượng nóng lên toàn cầu tiếp tục, nhiệt độ trái đất có thể vượt quá mức mục tiêu là 1.5 độ trong vòng 7 năm.

Ap, bloomberg và các nguồn khác đã báo cáo vào ngày 5 (giờ địa phương) rằng chương trình khí thải cacbon toàn cầu (GCP), một tổ chức quốc tế được thành lập để phân tích khoa học về hiện trạng nóng lên toàn cầu, đã công bố bản báo cáo hàng năm bao gồm các thông tin trên.

Theo báo cáo phân tích của liên hợp quốc liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại UAE dubai (UAE), do khí thải nhà kính, nhiệt độ trái đất tăng lên, xác suất là 50% của mục tiêu vượt quá 1.5 độ trong năm 2030.

1.5 độ là một kiểu "phòng tuyến maginot" mà các nhà khoa học đã đề xuất để ngăn chặn thảm họa do biến đổi khí hậu gây ra.

Thông qua hiệp định khí hậu Paris năm 2015, các quốc gia đã đặt ra mục tiêu chung là giới hạn sự gia tăng nhiệt độ trung bình trên bề mặt trái đất ở mức 1.5 độ trước khi công nghiệp hoá.

Tác giả chính của bản báo cáo này là giáo sư pierrellinstai ở đại học Exeter, anh quốc, cảnh báo: "tình hình ngày càng khẩn cấp".

"Thời gian cần thiết để nhiệt độ tăng lên 1.5 đang giảm đi đáng kể.Ngay cả khi nhiệt độ tăng lên gần 1, 5 độ c, bất cứ khi nào có cơ hội được duy trì ở dưới 1, 5 độ c, cần phải có biện pháp ngay bây giờ."

Theo báo cáo, lượng khí thải co2 của thế giới năm nay được ước tính là 40.9 tỉ tấn.

Trong số đó, lượng khí thải co2 từ nhiên liệu hóa thạch sẽ tăng lên 1.1% so với năm ngoái, đạt mức cao nhất trong lịch sử là 36.8 triệu tấn.

Theo quan điểm quốc gia, nước thải co2 lớn nhất thế giới, trung quốc, đã tăng 4% so với năm ngoái.

Theo phân tích, đó là do sau đợt covid-19, hoạt động công nghiệp lại tăng lên một lần nữa, lượng than đá, dầu mỏ, v.v., tăng lên.

Sau trung quốc, nước mỹ đứng thứ hai trong số những nước thải co2 giảm 3% so với năm ngoái.

Theo quan điểm của ấn độ, lượng khí thải tăng hơn 8% so với năm ngoái, vượt qua EU và trở thành nước phát thải co2 thứ 3 trên thế giới. Lượng khí thải của eu giảm 7.4% so với năm ngoái.

Trước đó, tổ chức khí tượng thế giới (WMO) dự đoán trong bản báo cáo rằng năm nay sẽ là năm ấm nhất kể từ khi quan sát.

Phân tích của WMO cho thấy nhiệt độ trung bình thế giới cao hơn 1.4 độ so với năm 1850 đến 1900, trước khi công nghiệp hoá.

Nhà nghiên cứu của viện môi trường khí hậu quốc tế (CICERO) ở Oslo, na uy, cảnh báo: "lượng khí thải co2 cao hơn 6% so với hiệp định khí hậu Paris.Chúng ta đang đi sai hướng."

Ông nhấn mạnh: "tin tốt lành là sự gia tăng nhanh chóng của năng lượng mặt trời và gió và sự gia tăng của việc sử dụng xe hơi điện.Nhưng đó chỉ là một nửa câu chuyện, nửa còn lại là chúng ta nên giảm thiểu việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch."

Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ

Gần đây, tiền đầu tư đang đổ vào cổ phiếu nhỏ, tương đối bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ trong năm nay, được dẫn đầu bởi các công ty công nghệ lớn.

Vào ngày 6 (giờ địa phương), theo báo cáo của bloomberg, trong thị trường chứng khoán mỹ, chỉ số rushell 2000, tập trung vào các cổ phiếu nhỏ, tăng 13.14% so với điểm thấp nhất vào ngày 27 tháng 10, dẫn trước mức tăng 10.49% của chỉ số s&p 500, tập trung vào các cổ phiếu lớn.

Chỉ số rushell 2000 giảm khoảng 5.6% cho đến tháng 1 đến tháng 10, không tốt so với chỉ số s&p 500 tăng khoảng 9% so với giá cổ phiếu của big tech, như apple và la mã (công ty công ty của Google).

Kể từ giữa tháng trước, các quỹ cổ phiếu nhỏ và nhỏ liên quan đến thị trường chứng khoán (ETF) cũng có xu hướng mạnh mẽ về việc đầu tư.

Theo công ty Cboe global market, một công ty hoạt động của Cboe, liên quan đến "i-cổ phần lershell 2000 ETF", số giao dịch mua options đã tăng vọt.

Với sự gia tăng của các nhà đầu tư đặt cược vào sự linh động của cổ phiếu nhỏ, chỉ số theo dõi sự linh động của leschel 2000 gần đây cao hơn chỉ số theo dõi sự linh động của s&p 500 (VIX).

Và không chỉ vậy, trong chỉ số s&p 500, chỉ số có trọng lượng cao hơn so với chỉ số có giá trị thị trường tổng số. Sau cuối tháng 10, chỉ số trọng lượng ngày của s&p 500 tăng lên khoảng 9.6%, cao hơn so với chỉ số tăng 8.4%.

Theo đánh giá của bloomberg, "sự gia tăng lãi suất cơ bản ở mỹ đã thực sự chấm dứt, và sự lạc quan về chứng khoán đang LAN rộng ra khắp thị trường với hy vọng rằng lãi suất có thể giảm vào năm tới".

Trên thị trường tương lai, mỹ sẽ bắt đầu giảm lãi suất cơ bản đầu tiên vào tháng 3 năm sau, mức lãi suất hiện tại từ 5, 25 đến 5, 5% sẽ giảm xuống còn khoảng 4% vào cuối năm tới.

So với điều này, kết quả của cuộc khảo sát gần đây của báo chí financial times với 40 nhà kinh tế học cho thấy hoa kỳ sẽ không bắt đầu giảm lãi suất cơ bản cho đến ít nhất là tháng 7 năm sau, và sự giảm giá sau đó sẽ không đáp ứng được mong đợi của thị trường.

Các cuộc khảo sát cho thấy quan điểm về việc cắt giảm lãi suất chỉ là 5% trong quý đầu tiên của năm sau, 33% trong quý thứ hai. Thay vào đó, đa số dự đoán quý 3 (33%), quý 4 (15%), năm 2025 và sau đó (15%).

"Chất xúc tác cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu giá trị và cổ phiếu nhỏ mà trước đây đã bị cách ly là mong đợi sự kết thúc của việc tăng lãi suất cơ bản".Anh ta cho rằng đó là dấu hiệu của thị trường tăng giá cổ phiếu LAN rộng và cũng có nhu cầu đa dạng trong danh mục đầu tư.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Vành đai maginot, nơi nhiệt độ trái đất tăng lên 1.5 độ, sẽ bị phá vỡ trong 7 năm."

Previous:Cảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"
Next:Hamas đã dùng máy bay để âm mưu đột kích để tránh bị giám sát
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1