choi tren mang

Home>TSMC đài loan, giảm 5-10% giá sản phẩm 7 nanomet từ năm tới
TSMC đài loan, giảm 5-10% giá sản phẩm 7 nanomet từ năm tới
Time:2023-01-12
Views:2176

chơi xo online

  
LIVE      

TSMC đài loan, giảm 5-10% giá sản phẩm 7 nanomet từ năm tới

choi tren mang

TSMC đài loan, giảm 5-10% giá sản phẩm 7 nanomet từ năm tới

Các công ty lớn nhất thế giới (bán dẫn sản xuất) TSMC đài loan sẽ bắt đầu từ năm tới 7 nano (nano, 1 tỷ mét) sản phẩm giá giảm 5-10%.

"TSMC đang xem xét việc giảm giá của các công trình sản xuất với tỷ lệ khai thác thấp nhất trong các công trình xây dựng."Và đưa ra những báo cáo này.

Ông nói tiếp: "7 nanomet là 17% doanh số bán của TSMC trong quý 3 năm nay"."Sự suy giảm rất rõ ràng so với q2 năm nay (23%) và so với cùng kỳ năm ngoái (26%)."

Chỉ có 60% khả năng khởi động công nghệ 7 nano.

Các nguồn tin giải thích rằng sự giảm giá cho các dự án trưởng thành không phải là sự giảm giá trực tiếp của bảng anh, mà là giảm giá cho các phụ kiện dumb bell được dùng trong các dự án bán dẫn lão hóa.

Trước đó, giám đốc điều hành của TSMC, giám đốc giám đốc wei sun-loh, tại cuộc họp báo doanh số của pháp luật vào tháng 10 năm nay, cho biết tỷ lệ khai trương của cơ sở sản xuất 7 nano đã giảm nhiều hơn dự kiến.

Ông nói: "sự suy giảm đáng kể của sản xuất trên thị trường điện thoại di động và trì hoãn thời gian bán hàng của các công ty khách hàng chính đã ảnh hưởng đến tốc độ khởi động của cơ sở."

Ông cũng cho biết tình trạng hiện tại của công nghệ 7 nano là tương tự với 22 nano và 28 nano kỹ thuật từ năm 2018 đến 2019, tương tự như tương tự để đáp ứng tương lai nhu cầu phục hồi sản phẩm thiết bị gia dụng trong tương lai, là làm việc chăm chỉ để nâng cao tỷ lệ khai thác nhà máy 7 nano thông qua kỹ thuật sản xuất đặc biệt.

Ngoài ra, nhật báo kinh tế đài loan cho biết một số công ty bán dẫn fab-rease (công ty thiết kế bán dẫn) đã bắt đầu đàm phán với TSMC để giảm giá của năm tới, và TSMC đã đề nghị giảm giá 2% cho một số công trình đã thành công.

Ông ấy cũng nói thêm rằng hơn 50% doanh số bán của TSMC đến từ các kỹ thuật sản xuất tiên tiến.

Luật thống nhất dạy nạn nhân tự cứu mình đã được thông qua bởi quốc hội nhật bản.Nghĩa vụ phải thông báo cho chính phủ về việc xử lý tài sản

Luật giải cứu nạn nhân được thông qua bởi đa số hạ viện nhật bản vào ngày 5.

Dự luật này được phát hành bởi đảng tự do đảng chủ và đảng cộng sản komeito, đảng đối lập đảng dân chủ quốc gia, quy định rằng các thực thể tôn giáo được yêu cầu hủy bỏ lệnh xử lý bất động sản phải thông báo cho các cơ quan chính phủ dưới quyền hoặc các nhóm tự trị địa phương.

Đảng chính trị và phe đối lập tin rằng liên minh gia đình mà chính phủ nhật bản yêu cầu giải thể vào tháng 10 có thể không thể bồi thường cho nạn nhân nếu họ xử lý tài sản trước phán quyết cuối cùng của tòa án.

Ngoại trừ việc xem xét khả năng xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, không có biện pháp bảo mật toàn diện cho tài sản của hiệp hội gia đình.

Tội phạm đã giết cựu thủ tướng shinzo Abe vào tháng 7 năm ngoái đã nêu rõ động cơ của tội ác như sau: "sự đóng góp khổng lồ của mẹ vào giáo hội thống nhất đã dẫn đến sự hỗn loạn trong gia đình".Sau đó, sự đóng góp cao của gia đình trở thành một vấn đề xã hội.

Trong khoảng một năm, chính phủ nhật bản đã tiến hành một cuộc điều tra về các tài liệu và bằng chứng thu được từ việc thực hiện quyền đặt câu hỏi cho các gia đình, và kết quả là bằng chứng khách quan có thể chứng minh các điều kiện yêu cầu của lệnh giải thể -- tính tổ chức, tính ác tính, tính bền vững.

Trong đơn xin giải thể, chính phủ nhật bản cho biết khoảng 1550 nạn nhân liên quan đến các gia đình liên kết với nhau.

Luật sư cho rằng hơn 130 nạn nhân đã đóng góp nhiều, thiệt hại sẽ lên đến 4 tỷ yên (khoảng 34.8 tỉ won).

Dự luật hạ viện đã được chuyển giao cho thượng viện, nơi sẽ bắt đầu xem xét vào ngày 7.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

TSMC đài loan, giảm 5-10% giá sản phẩm 7 nanomet từ năm tới

Previous:Thay vì cân bằng ngoại giao, biden đã cho thấy "sự ủng hộ của Israel"
Next:Đi đi, "con đường sự sống" có thể bị trì hoãn.Nỗi đau của người dân trước khi cơ sở y tế sụp đổ
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1