choi tren mang

Home>Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."
Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."
Time:2023-01-27
Views:2165

keno kỳ quay

  
LIVE      

Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."

choi tren mang

Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."

Bộ trưởng bộ thương mại mỹ Gina ramondo cảnh báo: "các chip thiết kế của các công ty sản xuất trí tuệ nhân tạo (AI) bán dẫn như nvidia sẽ được điều chỉnh nhanh chóng để tránh việc kiểm soát xuất khẩu đối với các nước thù địch như trung quốc."

Được đức cũng phát biểu của sếp ở mỹ là sự tiên tiến nhất con chip ai kiểm soát của trung quốc xuất khẩu của chính phủ, doanh nghiệp phù hợp với quy định của thay đổi những sản phẩm của phiên bản được thiết kế lại, bắt đầu lại lối ra, làm cho chính phủ tạo một hệ thống luật lệ mới duyệt lại sản phẩm phiên bản cái mà chờ giữa chính phủ mỹ và các công ty gọi là “ trò mole ” của hiện tượng xảy ra trường hợp, tôi đến đây.

Theo fox news ngày 4 Chắc chắn rằng chúng ta không thể chuyển giao công nghệ tiên tiến của mình cho trung quốc."

Ramondo nhấn mạnh: "một số giám đốc điều hành của các công ty sản xuất chip có mặt tại hội nghị có thể phát chán với những lời nói về việc bán giảm, nhưng an ninh quốc gia quan trọng hơn những lợi ích ngắn hạn."

Ông ấy nói thêm: "nếu bạn thiết kế lại một phần của con chip để thể hiện al, nó sẽ được kiểm soát vào ngày hôm sau."

Phát ngôn viên của nvidia nói với fox news: "chúng tôi đang hợp tác với chính phủ hoa kỳ để làm việc theo chính sách rõ ràng của chính phủ để cung cấp cho khách hàng toàn thế giới những sản phẩm tuân thủ các quy định".Nhưng bộ thương mại không phản ứng ngay lập tức với yêu cầu bình luận.

Chính phủ mỹ đã công bố vào tháng 10 năm ngoái một chương trình kiểm soát xuất khẩu rộng để hạn chế việc tiếp cận với chất bán dẫn cúm gia cầm tiên tiến nhất của trung quốc, và vào tháng 10 năm nay mở rộng phạm vi hạn chế thông qua các biện pháp kiểm soát mới.

Vidia bắt đầu bán trên thị trường trung quốc vào mùa hè này các phiên bản sửa đổi của "A800" và "H800" của chất bán dẫn AI A100 và H100, nhưng chính phủ mỹ đã bổ sung những con chip này vào các đối tượng hạn chế xuất khẩu vào tháng 10 năm nay cùng với L40S.

Chính phủ mỹ đã mở rộng việc kiểm soát xuất khẩu của các chip al không chỉ cho trung quốc, mà còn cho các nước trung quốc như ả rập xê út và các nước ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập ngoài việt nam và Israel.

Viên giám đốc tài chính của hoàng innocent WeiDa trung sĩ walter gram rice (cfo) vào tháng trước ở vị trí của số liệu công bố doanh doanh quý gần nhất (năm 2024 kế toán thường niên lần thứ ba quý) trung tâm dữ liệu doanh thu, coletta. 145 tỷ đô la (tương đương 19 nghìn tỉ Han Yuan) 20% - 25% 수 출 통 xảy ra ở những nước áp dụng cho ”, “ tương lai trong vòng vài tháng 수 출 규 제 kế hoạch sản xuất sản phẩm không vi phạm. ”

Ông nói tiếp: "trong quý này, doanh số bán hàng ở những khu vực này có thể giảm đáng kể, nhưng sự tăng trưởng mạnh mẽ ở những khu vực khác có thể bù đắp phần bị giảm".

AT&T đã chọn Ericsson là nhà điều hành mạng LAN mở cho công nghệ lõi 6G

Theo báo cáo của bloomberg ngày 5 giờ địa phương, hãng truyền thông hoa kỳ AT&T đã chọn Ericsson là trung tâm của mạng nội bộ mở sẽ trở thành công nghệ chính trong thời đại 6G.

Ericsson, người đánh bại nokia, sẽ hiện đại hóa mạng không dây AT&T trong 5 năm tới.

Dự án này sẽ chịu trách nhiệm cho 70% giao thông không dây trong nước mỹ, với quy mô gần 14 tỉ đô la mỹ (khoảng 18.4 tỉ won hàn quốc).

"Mạng truy cập radio mở" là một mạng truy cập không dây mở, được xem là nền tảng của mạng lưới 6G.

Khác với việc sử dụng phần mềm điện toán đám mây, chỉ sử dụng một thiết bị công ty mạng cục bộ (truy cập không dây), bạn có thể trộn lẫn với nhiều thiết bị công ty, bạn có thể giảm thiểu đáng kể chi phí.

Các nhà cầm quyền mỹ cũng muốn tránh sự phụ thuộc vào các công ty nước ngoài như huawei, một mối đe dọa cho an ninh quốc gia của mỹ.

Hiện tại, khoảng 2/3 mạng lưới mỹ của AT&T do Ericsson quản lý và phần còn lại là của nokia.

Trước khi AT&T xuất bản, trên thị trường chứng khoán New York, cổ phiếu của nokia đã giảm 8.7% vì sợ mất quyền làm ăn, nhưng Ericsson đã tăng 4.6%.

Trong giao dịch ngoài giờ, nokia giảm xuống còn 9.3%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."

Previous:"Thế chiến iii bùng nổ"
Next:Người palextin tin rằng bắc triều tiên có quan hệ với hamas thiếu căn cứ …Hàn quốc nên thúc giục đình chiến vĩnh viễn."
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1