choi tren mang

Home>Bi kịch của trẻ sơ sinh ở bệnh viện …Những giọt nước mắt của 8 y tá trở về từ đường tị nạn
Bi kịch của trẻ sơ sinh ở bệnh viện …Những giọt nước mắt của 8 y tá trở về từ đường tị nạn
Time:2023-05-15
Views:323

game danh bai

  
LIVE      

Bi kịch của trẻ sơ sinh ở bệnh viện …Những giọt nước mắt của 8 y tá trở về từ đường tị nạn

choi tren mang

Bi kịch của trẻ sơ sinh ở bệnh viện …Những giọt nước mắt của 8 y tá trở về từ đường tị nạn

"Đây là một cảnh tượng khắc nghiệt và khủng khiếp."

Ở dưới không kích của y-sơ-ra-ên, nhân viên y tế của khu vực gaza phải rời khỏi bệnh viện, và trong không được chăm sóc những trường hợp của cái chết của con trai sinh non câu chuyện đáng tiếc.

Đặc biệt, lời lên án liên tục gia tăng vì dân y-sơ-ra-ên đã không giữ lời hứa đưa xe cứu thương đến cứu các bệnh nhân, kể cả trẻ sơ sinh.

Theo tờ Washington post (WP) ngày 3, nơi xảy ra vụ thảm sát là bệnh viện al nasr ở phía bắc gaza.

Một y tá người Palestine làm việc ở đây đang chăm sóc 5 đứa trẻ sinh non không thể tìm thấy dấu vết của cha mẹ. Cô y tá thuộc hội bác sĩ không biên giới, nhưng không có tên.

Ông ấy nói rằng tháng trước Israel đã tăng cường không kích vào phía bắc khu vực gaza và bao vây khu vực gần bệnh viện, nên đã phải lựa chọn một cách đau đớn.

Theo cảnh báo của dân y-sơ-ra-ên khía cạnh, phải đến từ bệnh viện tránh, nhưng không thể có thể đưa con trai của chưa trưởng thành đi vào con đường cố trong khu vực lồng chim.

Cô y tá giải thích rằng em bé không thể sống sót khi ra khỏi bệnh viện vì không có máy hô hấp nhân tạo cầm tay và lồng ấp.

Tờ Washington post cho biết chính quyền Israel đã cho biết họ sẽ gửi xe cứu thương đến cứu các bệnh nhân trong bệnh viện ngay lập tức.

Truyền thông cũng báo cáo rằng một người có liên quan đến trung tâm ung thư trẻ em ở arantish gần đó cũng đã nhận được lời hứa xe cứu thương sẽ cứu bệnh nhân khỏi bệnh viện như bệnh viện arnales.

Theo ghi âm điện thoại công khai, người có liên quan đã yêu cầu xe cứu thương trong cuộc gọi với tổ chức hoạt động tư nhân Palestine thuộc bộ quốc phòng Israel, COGAT, và viên sĩ quan cao cấp của COGAT trả lời bằng tiếng ả rập là "không có vấn đề".

Al jonas của bệnh viện người y tá này sau khi suy ngẫm, đã đưa ra ngoài 1 trẻ sơ sinh, sẽ còn lại của 4 nhà tạm thời ở lại bệnh viện dạn hơn trong việc né tránh những quyết định.Một đứa trẻ cho rằng khả năng sống sót cao nhất là ngay cả khi nguồn oxy tạm thời bị gián đoạn.

Ông nói: “ có vẻ như là bỏ con gái của tôi không rời khỏi trẻ con nữa rồi.Điều này sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể mang nó trở lại, nhưng nếu nguồn oxy bị gián đoạn, trẻ em sẽ chết."

Mặc dù mang hy vọng con đường hành trình cố trong khu vực lồng chim, nhưng đây là lần cuối cùng anh ấy gặp ngày của những đứa trẻ.

Sách Washington post gọi, đang bắt đầu từ ngày 24 ShangYue kéo dài một tuần trong suốt những thỏa thuận ngừng, một phóng viên ở al jonas DE battaille bệnh viện khi tìm thấy trong một buổi phỏng vấn chấp nhận người đẹp giúp con trai. Thi thể của 4 trẻ sơ sinh này đã lạnh.

Người tìm thấy đứa bé chết trong bệnh viện là phóng viên truyền thông dubai của UAE mohamed barusha.

Anh ta bắt đầu phỏng vấn bệnh viện alnasr ngay sau khi nghe tin rằng những đứa trẻ sơ sinh ở lại bệnh viện đã bị bỏ mặc trong chiến tranh.

Tờ Washington post cho biết ông barusha, đến bệnh viện, đã phải đối mặt với cảnh tượng bi thảm.

Anh ta nói từ lúc đến phòng bệnh nhân mới sinh "bắt đầu bốc mùi" và nói rằng đến nay vẫn còn những xác chết được gắn vào máy hô hấp nhân tạo. Barusha đã quay cảnh này.

Các y tá trên đường đi ẩn náu cũng xác nhận rằng trẻ sơ sinh đã chết là trẻ em mà họ đã chăm sóc.

Phát ngôn viên của COGAT là ông sassan khẳng định: "quân đội Israel không chỉ thị cho nhân viên của bệnh viện arnasr trốn tránh và không thực hiện nhiệm vụ chiến tranh bên trong bệnh viện".

Ông từ chối trả lời những câu hỏi như liệu COGAT hay quân đội Israel đã nhận được báo cáo về đứa trẻ sinh non, những gì đã được thực hiện để chăm sóc trẻ em.

Phát ngôn viên quân đội Israel, ông firman, đã phủ nhận lý thuyết về trách nhiệm quân đội vào ngày hôm trước.

Y tá chăm sóc đứa con trai chưa trưởng thành nói: "không ai đến tìm thi thể của bọn trẻ".

Anh ta nói: "thời gian khó khăn cho việc điều trị tâm thần vì sự kiện này.Trẻ con thì có gì sai?"

https://youtu.be/7yU9eSS8wEA?si=UpsOnPPQA9fgW9l9

Tổng biện lý ICC đã đến Israel để xác nhận lại ý định điều tra tội ác chiến tranh của cả hai bên

Tòa án tội phạm chiến tranh liên tục -- tổng biện lý của toà án hình sự quốc tế karim khan đến thăm Israel lần đầu tiên vào ngày 2 (giờ địa phương), gặp gia đình con tin Israel bị bắt cóc bởi các chính trị gia có vũ trang Palestine hamas và chủ tịch của chính phủ tự trị Palestine mahmoud abbas.

Theo tờ the state poster của Israel, ông strauss-kahn đã đến thăm Israel vào ngày hôm đó để gặp đoàn đại biểu gia đình của các con tin bị hamas bắt giữ trước đó.

Với một ông nội vừa mới trả lại đứa cháu bị hamas bắt đi, kahn nói: "tôi rất cảm động khi thấy ông vui vẻ."

Chuyến đi của kadir khan đến Israel được tổ chức sau cuộc họp với đoàn đại biểu gia đình của các con tin tại Hague vào tháng trước.

Ông giải thích rằng dù nhà cầm quyền ở Israel cho phép qadir khan đến thăm lần này, nhưng đó không phải là cuộc viếng thăm được phối hợp với chính phủ.

Israel không công nhận thẩm quyền ICC liên quan đến các cuộc xung đột ở Palestine. ICC là một cơ quan có mục đích trừng phạt đối tượng phạm tội chống nhân đạo, xâm lược và các tội trọng khác.

Vào ngày đó, thanh tra khan cũng đến thăm một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất của cuộc chiến, beeriki buz và kemper azazkibuz.

Cũng tham dự lễ kỉ niệm âm nhạc nova ở miền nam Israel. Cuộc đột kích của hamas vào ngày 7 tháng 10 năm nay đã giết khoảng 300 người.

Theo báo haarty, kadir khan nói rằng ông sẽ hợp tác với Israel để điều tra các vụ liên quan đến chiến tranh, và ngay cả khi Israel khăng khăng giữ lập trường hiện tại của việc không công nhận thẩm quyền ICC, điều tra sẽ không bị gián đoạn.

Trước đó, Israel và palestin đã tuyên bố rằng nhau đã phạm tội ác chiến tranh kể từ khi chiến tranh xảy ra và kêu gọi ICC điều tra.

Tháng trước, gia đình của những người Israel bị giết hoặc bị thương do cuộc tấn công của hamas đã kiện tòa án ICC vì nghi ngờ tội ác chống nhân đạo.

Những trường hợp đại diện cho tội phạm chống nhân đạo có rất nhiều vụ giết người, hiếp dâm, tra tấn, giết người, cưỡng bức nhập cư.

Trong một cuộc phỏng vấn với haretz vào ngày hôm đó, kahn nói rằng hamas "săn người", trẻ em "bị bắt cóc trên giường", và nhiều phụ nữ và người già, những người sống sót sau cuộc thảm sát, đã bị giết.

Ông cũng nói: "chiến tranh không được phép giết người dân palestin".

Kadir khan cho biết đã tiến hành một cuộc điều tra về thương vong dân thường ở gaza, ông lên án: "luật pháp không thể được giải thích theo cách mà phụ nữ và trẻ em không được bảo vệ."

Cùng ngày, tổng thanh tra khan cũng đến ramallah, quận xian, để gặp abbas.

Theo tin tức của TASS, abbas đã chỉ trích strauss-kahn về "những hành động vô luân của lực lượng chiếm đóng Israel trong khu vực gaza về việc tiêu diệt các nhóm thiểu số (dân tộc) và thanh trừng sắc tộc, bạo lực liên tục của Israel ở các khu vực như Jerusalem và xian".

Bắc triều tiên được cho là đã thúc giục: "hãy nhanh chóng mở cuộc điều tra về tội ác chiến tranh của người Israel có trách nhiệm trong lãnh thổ Palestine".

Theo báo cáo của TASS, một tội ác chiến tranh do Israel gây ra, ông cho biết "trong dân chúng, trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi là mục tiêu có chủ đích".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bi kịch của trẻ sơ sinh ở bệnh viện …Những giọt nước mắt của 8 y tá trở về từ đường tị nạn

Previous:Domingo show tặng áo khoác …Cho những người tị nạn ukraina ở làng goryo
Next:[video] những người đàn ông bước ra đường chỉ mặc đồ lót được chụp hình và quỳ gối trên sàn nhà …Một thành viên của hamas?
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1