choi tren mang

Home>Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."
Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."
Time:2023-06-19
Views:700

game ban ca

  
LIVE      

Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."

choi tren mang

Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."

Đồng minh và hợp tác kiểm soát xuất khẩu rất quan trọng nếu trung quốc không đảm bảo các công nghệ tối tân như trí tuệ nhân tạo (AI).

"Mỗi ngày mở mắt, trung quốc tìm cách vượt qua kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc.Việc kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để đối phó với mối đe dọa của trung quốc."

Ông cũng cho rằng "chủ nghĩa đa phương gần" là cần thiết, như COCOM(ủy ban điều chỉnh xuất khẩu hàng chiến lược đến cộng sản) được giới thiệu ở phương tây trong thời chiến tranh lạnh để ngăn chặn xuất khẩu hàng hoá chiến lược tới cộng sản.

"Ngay cả khi chúng ta không để cho các công ty mỹ kiếm tiền, nếu trung quốc có thể tiếp cận công nghệ từ đức, hà LAN, nhật bản và hàn quốc thì có ích gì?"

Ông ấy giải thích rằng nếu các quốc gia khác không tham gia vào việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, trung quốc sẽ nhập khẩu công nghệ từ các quốc gia này, và như vậy chỉ những doanh nghiệp mỹ không xuất khẩu được sang trung quốc mới chịu thiệt hại.

Ramondo nhấn mạnh: "tôi biết các doanh nghiệp mỹ đang bị tấn công trong việc bán hàng vì kiểm soát xuất khẩu bán dẫn của trung quốc, nhưng bảo vệ an ninh quốc gia quan trọng hơn là bán ngắn hạn."

Ông dự đoán rằng, "nếu một doanh nghiệp không thể xuất khẩu sang trung quốc sau 10 năm, thì đó không phải là vì việc kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc, mà là vì trung quốc muốn tách rời và cố tình đẩy các doanh nghiệp ra khỏi trung quốc."

Ông giải thích về việc công ty nvidia chuẩn bị cho việc giới thiệu các chip bán dẫn cho trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc, chẳng hạn như "H20", không áp dụng kiểm soát xuất khẩu, và nói rằng có rất nhiều cuộc đối thoại đang diễn ra với ngành công nghiệp để giữ các doanh nghiệp khỏi mục đích của chính phủ hoa kỳ.

Ông cũng cảnh báo: "nếu tôi thiết kế lại các chip bán dẫn đặc biệt cho trung quốc, tôi sẽ điều khiển nó vào ngày hôm sau."

Đối với câu hỏi "ngoài chất bán dẫn al, có công nghệ kiểm soát xuất khẩu không", ông trả lời "tất nhiên" và đề cập đến công nghệ sinh học, mô hình al, sản phẩm al, máy tính đám mây, siêu máy tính.

Anh ta cũng nói: "CHIPS Act sẽ sớm công bố những ai được cấp tiền trợ cấp.Hy vọng được công bố lần đầu tiên trước khi quá khứ năm nay và tiếp tục công bố cho đến nửa đầu năm sau."

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

Hoa kỳ đã cung cấp cho Israel trong cuộc chiến với phe cầm quyền Palestine, hamas, một lượng lớn "bom bunker" và bom đạn vũ khí cao tương đương với bom được dùng trong cuộc chiến toàn diện.

Một số người cho rằng, mặc dù đây là phương tiện để loại bỏ các nhân viên trung tâm của hamas và các cơ sở quân sự lớn đang ẩn náu trong các hầm trú ẩn dưới lòng đất, quyết định về môi trường ở vùng gaza, nơi mà các chiến binh và người dân hòa lẫn nhau đã không được xem xét đầy đủ.

Từ ngày 7 tháng 10, khi cuộc tấn công của hamas bắt đầu chiến tranh, hoa kỳ đã gửi đến Israel hơn 15.000 quả bom hàng không và hơn 57.000 quả đạn 155mm.

Báo chí trích dẫn các quan chức chính phủ hoa kỳ báo cáo rằng trong số vũ khí này có 100 quả bom blu-109 hàng không được biết đến là bom bunker.

Một quả bom hàng không nặng 2000 pound, blu-109 được trang bị kíp nổ, không nổ ngay khi chạm vào mục tiêu, mà là một vũ khí nổ bên trong.

Bê tông thép có thể xuyên qua gần 2 mét và do đó được dùng để phá hủy các cơ sở hạ tầng hoặc củng cố các vị trí, vân vân.

Ngoài ra, hoa kỳ đã phóng hơn 5.400 đợt bom hàng không không dẫn đường MK84, hơn 5.000 đợt bom hàng không không dẫn đường MK82, 3.000 đợt tấn công trực tiếp chính xác hệ thống JDAM, vân vân.

Viện trợ là vũ khí chủ yếu để không kích và phá hủy mạng lưới đường hầm hamas kéo dài như mạng nhện trên dải gaza.

Vấn đề là phần lớn các cơ sở ngầm của hamas được giấu trong các khu dân cư đông đúc. Điều đó có nghĩa là nếu các hầm trú ẩn như xe buýt bị dỡ bỏ, dân thường chỉ có thể tham gia.

Trên thực tế, gần đây hơn 100 dân thường đã chết khi quân đội Israel dùng một quả bom hàng không lớn của mỹ tấn công cơ sở ngầm của hamas ở làng tị nạn zawarya phía bắc thành phố gaza.

"Vấn đề là có hàng chục ngàn ngôi làng tị nạn khổng lồ với cuộc sống thường dân trên đường hầm ném bom.Cần xem xét tình trạng nạn nhân dân sự."

Ông cũng chỉ trích việc chính phủ hoa kỳ thúc giục Israel sử dụng những vũ khí có sức công phá kém nhưng lại cung cấp một lượng lớn vũ khí có sức công phá cao đã được sử dụng trong các cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan.

Hamas tấn công Israel vào sáng ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, tàn sát hơn 1200 dân thường, quân đội và người nước ngoài, và bắt cóc hơn 240 con tin.

Về điều này, hoa kỳ đã bày tỏ hoàn toàn ủng hộ lập trường của Israel và cung cấp viện trợ vũ khí, nhưng sau đó, khi số người dân thiệt mạng tăng vọt trong khu vực gaza, dư luận trong và ngoài nước ngày càng tệ hơn, hoa kỳ đã yêu cầu Israel giảm thiểu thiểu số người dân thiệt mạng và gây áp lực ngoại giao cho Israel.

Cơ quan y tế khu vực gaza, dưới sự CAI trị của hamas, cho biết hơn 15.000 người palestin đã chết trong cuộc tấn công của Israel. Không thể xác định được số người bị giết bởi quân đội hamas.

Tổng giám đốc Israel và bộ quốc phòng Israel, hội nghị an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng đã không trả lời ngay lập tức về các báo cáo trên. Vào ngày đó, quân đội Israel chấm dứt thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước và bắt đầu lại cuộc chiến với hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."

Previous:Nhà trắng "biden vẫn phủ nhận việc Israel chiếm gaza"
Next:Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 1.5% vào tháng 10 so với tháng trước, mức thấp nhất trong hơn 20 năm
related articles
choi tren mang Sơ đồ trang web

1